Trong buổi ký hợp đồng với Mito Hollyhock, bầu Đức tiết lộ mức phí chuyển nhượng Công Phượng sang Nhật không chỉ dừng lại con số 100.000 USD. Và mức lương của Phượng cũng không chỉ 3000 USD/tháng, mà còn có thể cao hơn rất nhiều.

Sốc!!! Công Phượng đã là tỷ phú Việt Nam...
Công Phượng lại có hợp đồng quảng cáo sau khi đầu quân CLB Nhật Bản

Như vậy, sang Mito Hollyhock chơi bóng 1 năm, Phượng không chỉ có cơ hội phát triển mạnh mẽ về chuyên môn, mà còn “vớ bẫm” ở mặt kinh tế. Nhưng chiều 23/12 chưa dừng lại ở đó với Phượng. Vào khoảng 15h00, Công Phượng lại tham gia một lễ ký kết hợp đồng khác, qua đó, hotboy này làm đại diện cho 1 thương hiệu dầu gội đầu lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Trong lễ ký kết hợp đồng với nhãn hàng dầu gội vừa diễn ra, các chi tiết liên quan tới kinh tế giữa đôi bên không được đề cập. Tuy nhiên, số tiền mà Phượng và HAGL nhận được chắc chắn sẽ không nhỏ. Nội dung buổi ký hợp đồng khá đơn giản. Công Phượng sẽ tham gia với nhãn hàng dầu gội đầu trong một chiến dịch liên quan tới bóng đá. Cụ thể là tuyển chọn “quân” trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, rồi tổ chức thi đấu giao hữu, có thể cùng cả cầu thủ, cựu cầu thủ nổi tiếng nước ngoài.