Mặc một chiếc áo phông, quần jeans, đội mũ lưỡi trai. Tất cả đều tối màu. Văn Quyết lặng lẽ đến sân theo dõi CLB thi đấu, rồi lặng lẽ ra động viên đồng đội sau thất bại trước B.Bình Dương. Sau tất cả, anh lại lặng lẽ ra về. Hình ảnh của Văn Quyết ngày hôm qua khác hẳn với những bức ảnh cỡ lớn có mặt anh được treo tại Hàng Đẫy.

Sửng sốt khi thấy một Văn Quyết bạc nhược trên sân Hàng Đẫy chiều 10/4
Hình ảnh Văn Quyết với gam màu ảm đạm

Một Văn Quyết lộ rõ sự chán chường, người hâm mộ khó nhận ra dáng vẻ phong độ của một tiền đạo đẳng cấp của bóng đá Việt Nam. Ở độ tuổi 25, độ tuổi đang chín nhất của nghiệp cầu thủ, Văn Quyết lại dính vào án phạt nặng sau tình huống đẩy ngã trọng tài Công Khanh trong trận đấu Hà Nội T&T gặp S.Khánh Hòa ở vòng 4 V. League.

Hình ảnh của Văn Quyết cũng là hình ảnh thu nhỏ của CLB Hà Nội T&T ở thời điểm hiện tại khi khó khăn vẫn chưa có dấu hiệu vơi đi. Ngày Văn Quyết gây ra sự việc là 12/3. Gần 1 tháng sau án phạt anh vẫn hi vọng được giảm án. “Tôi sẽ cố gắng duy trì cải thiện bản thân để hướng tới những trận đấu sắp tới sau án phạt.

Nhân tiện đây, lần đầu tiên tôi chính thức trả lời về sự việc của mình, mong Liên đoàn hiểu cho tôi, hiểu cho CLB, đội bóng đang ở thời điểm rất khó khăn. Tôi thật sự rất muốn đóng góp cho đội bóng Hà Nội T&T. Mong Liên đoàn nhìn nhận tình huống để giảm nhẹ đi vì đó thật sự là một sự việc không may
”, Văn Quyết thổ lộ.
 
Không khó để hiểu cảm giác bất lực của Văn Quyết khi ngồi trên khán đài và chứng kiến đồng đội chịu trận thua thứ 4 tại V.League năm nay trước đối thủ B.Bình Dương. Quyết "rừng" giãi bày: “Đội bóng thi đấu rất tích cực nhưng không đạt được kết quả cao nhất thì cũng buồn nhưng Hà Nội T&T đang rất đoàn kết, mong rằng may mắn sẽ đến để bù lại cho những nỗ lực của anh em thời gian qua".