4 đội bóng: Thanh niên Hà Nội, Phú Đô, Gia Hưng và Phương Anh vừa chia tay SUDICO CUP 2015, hãy xem những cầu thủ, huấn luyện viên của họ chia sẻ cảm nhận về giải đấu này, về sự tiếc nuối sau khi đội bóng của họ phải dừng chân sau vòng tứ kết:

- Minh “bu” – đội trưởng FC Gia Hưng: “Tôi cảm thấy nuối tiếc khi phải chia tay giải đấu sau trận thua sít sao trước FC Anh & Em….Đáng lẽ ra, chúng tôi sẽ có một kết quả tốt hơn….ví như hòa chẳng hạn…Nhưng thế mới là bóng đá. Phải thừa nhận đây là sân chơi 11 người quá chất lượng, cá nhân tôi từng là cầu thủ chuyên nghiệp nhiều năm, tôi cũng đi đá phủi không ít nơi, không ít lần…nhưng tôi chưa từng được chứng kiến một giải đấu sân 11 ngoài chuyên nghiệp nào quy mô như SUDICO CUP 2015.

Từ phong thái tiếp đón nồng hậu, chu đáo, đến cách thức tổ chức và điều lệ thi đấu…Phải nói là hoàn hảo! Tôi cũng như các anh em Gia Hưng chỉ mong rằng giải đấu này sẽ được tổ chức thường niên! Quan trọng nhất là chúng tôi được giao lưu…Nói đến cổ động viên của chúng tôi, sở dĩ đông như vậy là vì chúng tôi ở xa, ít có cơ hội tham gia một giải đấu lớn thế này, nên các CĐV họ cứ tự động gom nhau lại, không chỉ chúng tôi háo hức, trước mỗi trận đấu, các CĐV nhiệt thành của chúng tôi còn háo hức hơn cơ!Trước trận, họ còn đi giục các cầu thủ ăn nghỉ giờ giấc nghiêm chỉnh để lúc ra sân có được nền tảng thể lực tốt nhất”.

Tâm tư của những người đại diện cho các CLB vừa chia tay SUDICO CUP 2015 sau vòng tứ kết

 Minh bu - Đội trưởng FC Gia Hưng


Anh Nam chân vịt, Buffon của bóng đá phủi Hà Nội, thủ thành FC Thanh niên Hà Nội đã viết trên facebook: “Không nói đến tỷ số ở trận tứ kết trước Ocean, mà hãy nói đến thẻ phạt trong trận đấu này, ngẩng lên đâu cũng là anh em nên khó thi triển tiểu xảo…. Không còn góc cạnh, Thanh niên Hà Nội đã không còn là chính mình… Và khi đó, Ocean có chuyên môn tốt, sức lại hơn nữa, chúng tôi thua là điều đương nhiên! Nhưng vui nhất là anh em đội bóng đồng lòng quyết tâm, coi đội bóng như một gia đình! Tham gia giải đấu này, chúng tôi được thể hiện cá tính của một tập thể, chào SUDICO CUP…Chúc giải đấu thành công, chúng tôi sẽ trở lại!!!”.

Tâm tư của những người đại diện cho các CLB vừa chia tay SUDICO CUP 2015 sau vòng tứ kết

 Lão thành sân phủi Nam chân vịt


Tiền vệ lừng lẫy một thời Lê Quốc Vượng, đội trưởng FC Phương Anh của HLV Tú khỉ, sau khi nhận thẻ đỏ và thất bại trước Hải Anh, CLB mà đàn em Quế Ngọc Hải vừa đầu quân, cũng như ông bạn vàng Quyến béo đang khoác áo….đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Dù sao cũng chỉ là một trận bóng! Rồi lại phải nghĩ đến công việc hiện tại, nhưng tôi vui vì được sống với cảm xúc thật của trái bóng tuy rằng đội thua trận! Xin lỗi vì những gì không phải!”
Tâm tư của những người đại diện cho các CLB vừa chia tay SUDICO CUP 2015 sau vòng tứ kết 
Quốc Vượng nhận thẻ đỏ ở trận gặp Hải Anh
 

Ngô Văn Phi, đại diện cho FC làng bún Phú Đô phát biểu: “Trận đấu ngày thứ bảy trước FC Nguyễn Trãi, tôi và anh em thực sự thất vọng và không tránh được nỗi buồn….Nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết sức…Quan trọng là loạt đá pen phần lớn trông vào may rủi chứ chả phải lỗi ở ai…Chúng tôi tự hào vì đã tận hiến cho khán giả! Qua đây, chúng tôi xin cảm ơn những khán giả trung thành, cụ thể là nhân dân làng Phú Đô đã luôn luôn kề vai sát cánh cùng đội bóng dẫu cho kết quả có thế nào!".

Tâm tư của những người đại diện cho các CLB vừa chia tay SUDICO CUP 2015 sau vòng tứ kết

Đội trưởng Phú Đô - Ngô Văn Phi (áo Barcelona)

Phi nói tiếp: "Chúng tôi cũng cám ơn BTC đã tạo ra một sân chơi bổ ích! Dừng chân tại vòng tứ kết không phải là đội bóng làng bún sẽ dừng lại! Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu và mong rằng, quãng thời gian này năm sau, chúng tôi sẽ tái hợp các đội ở SUDICO CUP 2016”.