Tuấn Anh vốn là người ít nói trầm tính, nhưng trên trang web của Yokohama FC, anh bộc bạch rằng khi gặp lại Công Phượng ở trận đấu tập giữa Yokohama FC 2-2 Mito Hollyhock khi sáng nay, chàng tiền vệ người Thái Bình và bạn thân đã lao vào cụng nắm đấm, vỗ tay vào nhau rồi huých vai như cách những người phương Tây thường làm khi tái ngộ.

Thái độ bất ngờ của Tuấn Anh khi gặp lại Công Phượng...
Tuấn Anh - Công Phượng trên sân đấu sáng nay 10/4

Tuấn Anh - Công Phượng sướng rơn khi gặp lại người bạn tập luyện sinh hoạt với nhau từ thời bắt đầu phải xa gia đình, nhưng đó là chuyện ngoài lề, còn về chuyên môn ở trận đấu tập này, thì NHM có hơi thất vọng. Thất vọng là bởi đường truyền bị lỗi nên luồng phát trực tiếp không đến được với những người yêu mến Tuấn Anh - Công Phượng ở Việt Nam...

Tiếp đó, tiền đạo con cưng từng được bầu Đức hôn má đã không ra sân thi đấu, vì cái xương vai có thể tái phát bất cứ lúc nào nếu va chạm mạnh. Công Phượng chỉ mặc quần áo và ra sân chạy nhẹ nhàng ở giờ giải lao 15 phút. Còn với Tuấn Anh, tiền vệ người Thái Bình có mặt trên sân 68 phút kể từ đầu trận, anh không để lại dấu ấn nào.

Thái độ bất ngờ của Tuấn Anh khi gặp lại Công Phượng...
2 cầu thủ HAGL trả lời phỏng vấn sau trận

Mito Hollyhock đã chơi khá tốt và vươn lên dẫn 2-0 trong hiệp 1. Yokohama FC sau đó ào lên tấn công liên tục, họ ghi liền 2 bàn, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2. ở J.League 2, sau 7 vòng đấu, Mito Hollyhock mới có được 5 điểm với 2 trận hòa, 1 trận thắng và có đến 4 trận thua, tiếp tục giậm chân tại chỗ với vị trí thứ 18 trên BXH. 

Yokohama FC của Tuấn Anh vừa mới leo lên vị trí thứ 11 trên sau khi đại thắng Giravanz Kitakyushu 4-0 ngay trên sân đối phương vào ngày hôm qua. Vậy là thêm một lần nữa, người ta lại phải nhẫn nại chờ đợi sự xuất hiện của Công Phượng kể từ sau khi vòng chung kết U23 châu Á kết thúc.