Thân ở nước Mỹ, Lee Nguyễn khôn nguôi nhớ Tết Việt Nam

Lee Nguyễn thổ lộ anh rất nhớ Tết cổ truyền ở Việt Nam. Càng đặc biệt hơn khi bạn gái anh Jarnell cũng rất thích đất nước giàu truyền thống hình chữ S.

“Cô ấy rất háo hức khi nghe nói sẽ sang Việt Nam. Trong những ngày ở đây, chúng tôi đi Sài Gòn rồi ra thăm Đà Nẵng. Các bạn tôi cũng rất thích món ăn Việt Nam. Thực sự tôi cảm thấy nhớ Việt Nam da diết”.

Tiền đạo 29 tuổi chia sẻ đồng đội mà anh ấn tượng nhất hồi còn thi đấu ở Việt Nam là tiền vệ người Thái Thông Lao khi 2 người còn chơi cho Hoàng Anh Gia Lai.

Anh nói: “Tôi xếp Thonglao vào những người giỏi nhất mà tôi từng chơi cùng. Anh ấy có khả năng chuyền bóng rất chính xác và chơi bóng thông minh. Anh ấy rất ăn ý với tôi và chỉ cần nhìn hướng tôi chạy là có thể “ném” đường chuyền như đặt”.

Lee Nguyễn bảo rằng anh đang rất hạnh phúc với cuộc sống ở nước Mỹ cũng như giải MLS. Ở đó, anh có cơ hội đối đầu với những ngôi sao nổi tiếng như David Beckham, nhất là được nếm trải cảm giác giành chiến thắng trước New York City, đội bóng của những Pirlo, Lampard và Villa