Thông tin mới nhất về chấn thương của Công Phượng

Công Phượng được chẩn đoán gãy xương quai xanh sau một pha tranh chấp với hậu vệ U23 UAE ở trận đấu cuối vòng bảng giải vô địch U23 châu Á của U23 Việt Nam vào đêm qua. Ngay lập tức tiền đạo xứ Nghệ đã được đưa vào bệnh viện.

Tuy nhiên, phải đến 15h chiều nay, 21/1, các bác sĩ ở bệnh viện Aspetar mới có thể tiến hành phẫu thuật cho Công Phượng. Điều đó đồng nghĩa với việc tiền đạo của HAGL không thể cùng các đồng đội về nước theo lịch trình.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định rằng, người thân cũng như những NHM yêu mến, quan tâm tới Công Phượng có thể yên tâm về sức khỏe của anh. Sau 1 tiếng đồng hồ phẫu thuật cố định lại xương bả vai, tiền đạo xứ Nghệ đã được đưa vào phòng hồi sức cấp cứu.

Thông tin mới nhất về chấn thương của Công Phượng
Một lãnh đạo của LĐBĐ châu Á (AFC) đến thăm Công Phượng sau ca phẫu thuật

Chia sẻ với báo giới, phó chủ tịch VFF">VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: "Bác sĩ của đội tuyển vừa gọi về báo với VFF là ca mổ cho Công Phượng thành công tốt đẹp. Ê-kíp phẫu thuật rất lạc quan về khả năng Công Phượng sẽ chóng bình phục và có thể trở lại tập luyện thi đấu sớm hơn, thay vì nghỉ ba tháng như chẩn đoán ban đầu".

Sau ca phẫu thuật, Công Phượng cười tươi chụp ảnh gửi đến người hâm mộ như một lời cảm ơn, cũng như động viên người thân ở quê nhà yên tâm về sức khỏe của mình. VFF cũng cử hai thành viên đội tuyển Việt Nam đã ở lại để chăm sóc Công Phượng, gồm bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ và một thành viên phòng các đội tuyển của VFF. Cả ba sẽ bay về nước khi sức khỏe của Công Phượng đảm bảo có thể xuất viện.