Cuối năm 2015, Như Thành đã có dòng status lấp lửng về chuyện cưới hỏi: "Muốn đi nhanh, hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau". Và điều này đã thành sự thật, hôm nay 2/3, Thành kếu sẽ chuẩn bị "tự nguyện chịu trói" bằng một đám ăn hỏi. Ngay sau đó một ngày (3/3), lễ cưới của trung vệ gốc Nam Định cùng cô dâu Thùy Linh sẽ được tổ chức. Cô dâu tương lai gần của Như Thành đã có những chia sẻ rất thật về ông xã...

Thùy Linh - bà xã Vũ Như Thành: Chẳng biết anh Thành nổi tiếng thế nào!
Thùy Linh - Như Thành (bên trái) trong một buổi tiệc

Thùy Linh cho biết cô và Như Thành quen nhau cách đây quãng một năm. Hôm đó, Linh đi làm về và tới nhà một người chị ăn cơm. Tình cờ, Như Thành cũng có mặt ở đó để bàn về chuyện công việc. Hai người được gia chủ giới thiệu làm quen với nhau. "Lúc gặp, em không biết anh ấy là ai. Sau khi nghe mọi người giới thiệu anh ấy là cầu thủ, em cũng chỉ biết vậy chứ không quan tâm. Anh Thành trông đen, gầy nên ban đầu em không có cảm tình lắm", Thùy Linh kể.
 
Về phần mình, Thành kếu lại rất ấn tượng với Linh nên đã chủ động xin số điện thoại làm quen. Sau buổi đó, hai người thường xuyên nhắn tin, trò chuyện rồi dần nảy sinh tình cảm. Tuy vậy, Thùy Linh thừa nhận ngay cả khi hẹn hò với Như Thành được một thời gian, cô vẫn không biết anh là một cầu thủ nổi tiếng. "Thời gian đầu quen anh Thành em rất bận rộn với công việc của mình. Em cũng chưa bao giờ đi xem đá bóng nên không biết anh ấy nổi tiếng như thế nào", vợ sắp cưới của Như Thành thổ lộ.
 
Thùy Linh - bà xã Vũ Như Thành: Chẳng biết anh Thành nổi tiếng thế nào!

Hiện tại, Thùy Linh làm nhân viên check-in ở sân bay Nội Bài. Ngoài ra, cô còn kinh doanh mỹ phẩm online. Thùy Linh chia sẻ mối tình giữa cô và Như Thành cũng trải qua nhiều khó khăn, thử thách như rất nhiều cặp đôi yêu nhau khác. Dù vậy, với tình yêu chân thành dành cho nhau và được sự ủng hộ của gia đình, hai người quyết định tiến tới hôn nhân dù mới tìm hiểu được khoảng một năm. Trước đây, Như Thành được biết đến như một tay chơi trong giới cầu thủ Việt Nam. Tài năng, tiền bạc, sự nổi tiếng khiến anh được rất nhiều người đẹp vây quanh...

Tuy nhiên, theo Thùy Linh, trung vệ 35 tuổi đã thay đổi rất nhiều kể từ khi đến với cô. "Em nghĩ đàn ông có tiền, khi còn trẻ và lại nổi tiếng như anh ấy, ai chẳng vấp ngã. Nhưng khi gặp đúng người mình thương yêu thật lòng thì mọi thứ sẽ khác. Em tự hào về anh Thành. Không phải vì anh ấy là cầu thủ giỏi, có nhiều người đẹp vây quanh mà vì tình yêu anh ấy dành cho em. Anh ấy luôn che chở em và biết bảo vệ tình yêu của mình. Đó là điều em rất trân trọng", vợ sắp cưới của Thành 'kếu' tâm sự.
 
Trước khi chuẩn bị đậu bến neo thuyền, Thành từng "lênh đênh sóng cả" và trải qua nhiều mối tình nhưng Thùy Linh khẳng định không bận tâm tới quá khứ của anh: "Em không nghĩ gì tới quá khứ của anh ấy. Dù trước đây anh ấy có thế nào, em cũng không quan tâm. Em chỉ cần biết rằng khi xác định tình cảm với nhau, anh ấy là một người yêu tốt và sắp tới sẽ là người chồng, người bố tốt".