Trên trang cá nhân của Thủy Tiên mấy ngày qua xuất hiện tấm hình nữ ca sỹ ăn mặc gợi cảm, đã thế lại còn đứng tình tứ với một chàng trai...Thoạt lướt qua, nhân vật nam trong tấm hình ấy phong độ hơn phu quân của cô - danh thủ bóng đá Công Vinh rất nhiều. Ngó kỹ hơn thì đúng là...trai đẹp! Chưa hết, hình ảnh Thủy Tiên "vờn" trai lạ còn được cô đặt làm ảnh đại diện...Phải chăng cặp đôi này đang trục trặc???

Thủy Tiên vờn trai lạ, bỏ mặc Công Vinh...cưỡi đà điểu!
Bức ảnh gây thắc mắc cho khá nhiều cư dân mạng
Thủy Tiên vờn trai lạ, bỏ mặc Công Vinh...cưỡi đà điểu!
Say đắm vậy ta???

Theo quan điểm cá nhân của người viết, có lẽ tấm hình này là để quảng bá cho một sản phẩm nào đó của nữ ca sỹ càng ngày càng xinh đẹp - Thủy Tiên. Và khi đăng lên, chắc một điều là cô đã phải hỏi ý kiến chàng cầu thủ khoác áo số 9 của ĐTQG. Rất nhiều câu hỏi thắc mắc về việc tấm ảnh trên đã tồn tại 5 ngày liên tiếp, nhưng có lẽ "chàng trai tháng 12" quá thấu hiểu nghề nghiệp của vợ nên chẳng có vẻ hay động thái gì thể hiện sự ghen tuông. Ngược lại, CV9 còn tinh nghịch trổ tài... cưỡi đà điểu!

Thủy Tiên vờn trai lạ, bỏ mặc Công Vinh...cưỡi đà điểu!
Lần đầu làm chuyện ấy của CV9, không "lộn phộc" là khá lắm thay!

Số là sau mùa giải căng thẳng cùng B.Bình Dương, rồi đá chính cả 2 trận đấu vòng loại World Cup 2018 trong màu áo ĐTQG gần đây, Công Vinh được B.Bình Dương cho "đặc quyền" được nghỉ ngơi không phải tham dự BTV Cup. Tranh thủ dịp này, tiền đạo xứ Nghệ đã đến nghỉ dưỡng tại Vĩnh Long và không quên...lôi đà điểu ra cưỡi! Ngay sau khi cho đăng tải trên face, bức ảnh "đường đua F1" này đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Người hâm mộ trước đây vốn chỉ thấy ở CV9 một tác phong nghiêm túc, thì giờ, tất cả đều khá bất ngờ với sự dí dỏm và vui tính của anh.

Thủy Tiên khiến người xem đau mắt trong MV mới kính koong - "Em đã yêu", và phải chăng "trai lạ" là người đóng cùng với cô trong MV này: