Tiền vệ Tuấn Anh liên tiếp đón tin vui ngất trời, thế này thì chuẩn bị vượt mặt Xuân Trường mất thôi!!!
HLV Milos Rus - người đỡ đầu của Tuấn Anh đã trở lại băng ghế huấn luyện

 Người hâm mộ HAGL vẫn thường bảo: Tuấn Anh - Xuân Trường cùng có 3 con mắt, 2 con mắt của mỗi người là dành cho đồng đội, con mắt còn lại họ dành cho nhau... Nói về phong độ của Tuấn Anh ở trận Việt Nam 4-1 Đài Loan, nhiều người đánh giá anh không bằng được người bạn thân Xuân Trường.

Nhưng xét tổng thể, Tuấn Anh đã chơi không hề tệ, tuy khả năng tranh chấp vẫn hạn chế, nhưng tài điều tiết và chuyền bóng của Tuấn Anh tối qua đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt và ngày một tinh xảo hơn. Anh xứng đáng được điểm 8/10 ở trận đấu này.

Sự nghiệp ở ĐTQG đang lên, Tuấn Anh mới nhận thêm một tin vui đáng phải mở rượu ăn mừng! Đó là việc người thầy Milos Rus đã được xuất viện để tiếp tục trở lại cương vị HLV trưởng ở Yokohama FC. Trước đó, Tuấn Anh cho biết ông Milos Rus là người đã giúp đỡ và tạo điều kiện tối đa để anh làm quen và bắt nhịp với cuộc sống và công việc ở Nhật.

Thông tin trên trang chủ Yokohama cho biết, HLV Milos Rus đang thực hiện các bước hậu phẫu sau khi điều trị bệnh tim song song với ca phẫu thuật cấy ghép niệu đạo tại bệnh viện.Hôm nay 25/3, người đỡ đầu nhiệt tình nhất nước Nhật của Tuấn Anh sẽ xuất viện để trở về nhà.
 
Lãnh đạo Yokohama FC hy vọng vị HLV người Slovenia sẽ trở lại băng ghế chỉ đạo từ trận gặp Zweigen Kanazawa tại vòng 6 JLeague2 - 2016. Chủ nhật vửaồi, Yokohama FC vừa giành được 3 điểm đầu tiên ở mùa giải này khi đánh bại Renofa Yamaguchi với tỷ số 2-0 ở vòng 4.