Tiết lộ bất ngờ về bạn gái Thiên thần của Lee Nguyễn
Janell Carlson - người yêu của Lee Nguyễn
 
Sáng nay, cô bạn gái cực kỳ dễ thương và xinh đẹp kè kè theo Lee Nguyễn đến buổi họp báo diễn ra ở Quận 2. Bạn gái của Lee Nguyễn tên đầy đủ là Janell Carlson, 22 tuổi và đang theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh ở một trường cao đẳng cộng đồng. Cả hai đã quen nhau được 4 tháng và nhân cơ hội về Việt Nam nên Lee Nguyễn dẫn bạn gái theo cùng để giới thiệu với mọi người tại quê nhà.

Điều khác biệt so với người yêu cũ Alison trước đây, Janell Carlson được Lee Nguyễn công khai và quan tâm nhiều hơn. Cả hai thường xuyên tỏ ra âu yếm nhau trước công chúng mà không có bất kỳ sự ngại ngùng nào. Thậm chí, Lee Nguyễn sẽ giới thiệu Janell với gia đình bên nội tại Bến Tre.
Tiết lộ bất ngờ về bạn gái Thiên thần của Lee Nguyễn
2 người dính như sam

Trong khi Lee Nguyễn đang được báo chí và người hâm mộ vây quanh, Janell đứng từ xa chiêm ngưỡng sự nổi tiếng của bạn trai. Cô tỏ ra khá bình thản và thoải mái trao đổi thông tin với phóng viên. Janell Carlson nói: “Tôi đang học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng không liên quan gì đến quản lý bóng đá. Chúng tôi chưa nghĩ đến việc kết hôn vào lúc này. Tôi gặp Lee trong một lần về Boston chơi với bạn bè.

Tôi biết được nghe nói về độ nổi tiếng của Lee từ trước nên không bất ngờ lắm. So với bên Mỹ và ở Việt Nam, tôi thấy mức độ cũng tương đương nhau. Ấn tượng của Lee về tôi thì tôi nghĩ nên để anh ấy trả lời (cười)”. Dù mới quen nhau từ tháng 8/2015 nhưng Lee và Janell nhìn có vẻ rất ăn ý. Lee đã giới thiệu nhiều món ăn Việt Nam cho Janell còn cô gái thì đang tập ăn đũa cho quen từ khi biết sắp về “ra mắt”. Janell cho biết mặc dù đang đi học nhưng nếu Lee Nguyễn về nước thi đấu thì có lẽ cô cũng theo bạn trai.

Tiết lộ bất ngờ về bạn gái Thiên thần của Lee Nguyễn
Janell cũng là một cầu thủ

Một điểm chung thú vị giữa Lee và Janell là bóng đá. Lee Nguyễn chơi chuyên nghiệp trong màu áo New England Revolution; còn Janell thì đá bóng trong câu lạc bộ của trường. Cô gái 22 tuổi này thẹn thùng cho biết mình chỉ chơi cho vui chứ không phải đi theo nghiệp “quần đùi áo số”.

Sau khi buổi họp báo kết thúc, Lee Nguyễn và Janell với những người bạn đã lên xe ra về. Kế hoạch sắp tới, anh sẽ đưa bạn bè đi thăm người thân và du lịch, khám phá văn hóa Việt Nam. Trở về Mỹ, Lee sẽ gặp người đại diện của mình để bàn tính về tương lai sắp tới.