Yokohama FC đang ổn định trên BXH (xếp thứ 11/22), nhiều người hâm mộ Tuấn Anh hi vọng HLV Milos Rus sẽ bắt đầu tạo nhiều cơ hội hơn cho tài năng người Việt Nam. Tuy nhiên, chiến lược gia người Slovenia vẫn sử dụng đội hình bao gồm nhiều cựu binh trong cuộc tiếp đón Tokyo Verdy trên sân nhà.
 
Tình trạng của Tuấn Anh đang y hệt Xuân Trường...
 
Thậm chí, ngay cả trên băng ghế dự bị, ông cũng ưu tiên cho kinh nghiệm. Chính vì thế, giống như Xuân Trường ở Incheon United tuần này,Tuấn Anh lại một lần nữa vắng mặt và phải theo dõi trận đấu với tư cách khán giả. Lợi thế sân nhà giúp Yokohama FC chơi áp đảo ngay sau tiếng còi khai cuộc...
 
Họ sớm tìm được bàn thắng ở phút 22 do công của Shinichi Terada. Sau đó, đội bóng của Tuấn Anh còn tạo ra một số cơ hội nữa. Chỉ tiếc rằng, họ đều không tận dụng thành công. Sự phung phí đó phải trả giá khi Chugo gỡ hòa cho đội khách ở phút 62. Tỉ số 1-1 được giữ nguyên cho đến hết 90 phút.
 
Yokohama FC bỏ lỡ cơ hội cực tốt để giành trọn 3 điểm và thu hẹp khoảng cách với top 6. Chứng kiến các đồng đội thi đấu, chắc hẳn Tuấn Anh đang rất nóng lòng muốn thể hiện mình. Hi vọng những vòng đấu tới anh sẽ được HLV Milos Rus gọi tên.
 
BXH J.League 2 sau vòng 8
 
 
Tình trạng của Tuấn Anh đang y hệt Xuân Trường...