Dự kiến, Tiến Dũng sẽ ở lại đây đến hết tháng 11. Nếu vậy, anh không thể kịp hội quân cùng với những đồng đội Công Phượng, Văn Toàn... tham dự Giải U21 Quốc tế 2015 diễn ra từ 20-29/11 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau khi V-League 2015 kết thúc, Bùi Tiến Dũng chia tay HAGL để trở lại đội bóng chủ quản Viettel. Tuy vậy, đội bóng Phố Núi vẫn rất muốn mượn anh cho Giải U21 Quốc tế.
Trung vệ ĐTQG Bùi Tiến Dũng làm lính mới, U21 Việt Nam thiệt quân

 

Cựu tuyển thủ U19 Việt Nam cho biết: “Tôi đã là lính và tuân thủ hoàn toàn mọi quyết định của lãnh đạo, nghĩa là tôi sẵn sàng ở Xuân Mai đến hết tháng 11. Thế nên, tôi không dám chắc có dự được Giải U21 Quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh hay không. Tất cả đành chờ quyết định từ lãnh đạo.”

Giám đốc điều hanh HAGL Huỳnh Mau cũng xác nhận HAGL đang đàm phán để mượn Tiến Dũng nhưng chưa có kết quả rõ ràng. Nếu Tiến Dũng không thể cùng U21 HAGL tham dự giải U21 Quốc tế thì đó là điều đáng tiếc, bởi tài năng trẻ này đã tạo ấn tượng mạnh ở giải đấu năm ngoái và góp công không nhỏ giúp U21 HAGL đánh bại U21 Thái Lan trong trận chung kết để lên ngôi vô địch.