Trước trận Việt Nam vs Đài Loan: Mạc Hồng Quân khó trụ lại ĐTQG vì chấn thương
 
2 ngày nữa, HLV Hữu Thắng sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu với Đài Loan. Mạc Hồng Quân là cái tên nhiều khả năng sẽ bị loại vì lý do chấn thương. Bạn trai của siêu mẫu Kỳ Hân bị đau đầu gối. Ngày hôm qua, anh vẫn chưa thể xỏ giày vào sân tập cùng các đồng đội mà chỉ chạy nhẹ ngoài sân.

Sở dĩ HLV Hữu Thắng giữ cầu thủ của Than Quảng Ninh lại là vì đang thiếu trung phong sau khi buộc phải loại Văn Quyết và Anh Đức, và ông vẫn nuôi hi vọng anh kịp trở lại trong trận đấu với Iraq vào ngày 29/3. Ngoài chuyện chấn thương, Mạc Hồng Quân còn có dấu hiệu tăng cân. Những ngày qua, anh phải tập giảm cân để đáp ứng yêu cầu của HLV Hữu Thắng.

Ngoài Mạc Hồng Quân, Hoàng Đình Tùng nhiều khả năng cũng out. Tiền đạo của FLC Thanh Hóa dính chấn thương gót chân trong buổi tập 18/3, cần rất nhiều thời gian để hồi phục. Ngày mai 22/3, ĐT Việt Nam sẽ thay đổi chỗ ở, cụ thể, Xuân Trường, Tuấn Anh và đồng đội từ Nhà khách La Thành ra khách sạn Crown.

23/3. Hữu Thắng sẽ chốt danh sách cho trận đấu Việt Nam vs Đài Loan vào lúc 19h ngày 24/3. Các cầu thủ bị loại (nhiều khả năng là Mạc Hồng Quân) vẫn ở lại Hà Nội, phòng thay thế người bị thương khi đá. Có thể nói, vận hạn năm 2016 đang bám lấy Mạc Hồng Quân...
 
Trước trận Việt Nam vs Đài Loan: Mạc Hồng Quân khó trụ lại ĐTQG vì chấn thương
Bức ảnh trên trang cá nhân của Mạc Hồng Quân bị người yêu Kỳ Hân chê tơi tả

Trước đó là chuyện tình cảm, mới đây Mạc Hồng Quân đăng tải một bức ảnh mặc vest, tạo dáng ngồi tại một khu nghỉ mát sang trọng kèm status: “Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow”, tạm dịch là: Học từ hôm qua, sống cho hôm nay, hy vọng cho ngày mai.
 
Lập tức, bạn gái anh – người mẫu, diễn viên Kỳ Hân lại cho rằng anh già hơn so với tuổi thật. Cô bình luận: “Y như sinh năm 85”. Sau đó, Kỳ Hân còn chọc chàng tiền đạo hotboy: “Mặc đồ chú rể chắc như ba cô dâu”. Đáp trả lời trêu chọc của bạn gái, anh chỉ đưa biểu tượng tức giận...