Đêm nay, ĐT Việt Nam trở về nước sau trận gặp Iraq tại Tehran (Iran), riêng Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ bay thẳng tới Nhật Bản và Hàn Quốc để tiếp tục khoác áo CLB chủ quản. Bộ đôi tiền vệ trẻ tài năng này chưa ra sân một phút nào trong màu áo CLB chủ quản hiện tại nhưng sau khi khoác áo ĐTVN, hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp lên với Tuấn Anh - Xuân Trường.

Từ Iran, bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường giã biệt Hữu Thắng trở về Nhật, Hàn

Ở 2 trận đấu với Đài Loan và Iraq, Tuấn Anh - Xuân Trường đều ra sân ngay từ đầu. Tuấn Anh đã có những phút thi đấu ổn nhưng chưa thực sự đặt được dấu ấn đậm nét bằng Xuân Trường. 90 phút trước người Đài của Trường híp thực sự khiến NHM phấn khích tột độ bởi anh đã truyền được chất hào hoa như Hồng Sơn thế hệ trước...vào lối chơi của ĐTVN.

Về phần HLV Hữu Thắng và các thành viên còn lại của ĐTVN, họ được nghỉ ngơi tự do cả buổi sáng hôm nay, chiều cùng ngày là màn "rút ví" trên đất bạn để mua quà lưu niệm cho người thân bạn bè. Tối nay, ĐTVN (trừ Tuấn Anh - Xuân Trường) sẽ chia đôi cánh quân, một nửa bay về TP. HCM, số còn lại hạ cánh ở sân bay Nội Bài.

 Theo kế hoạch, thầy trò Hữu Thắng sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 5. Hiện tại phía Syria đã nhận lời sẽ sang Việt Nam đá giao hữu với thầy trò HLV Hữu Thắng vào ngày 30/5. Tháng 6, ĐT Việt Nam sẽ sang Mynamar đá giải tứ hùng. Và ở đợt tập trung tới, rất có thể NHM sẽ chứng kiến Công Phượng có mặt trong thành phần ĐTVN.