Tin không vui đã đến với các CĐV Việt Nam khi HLV Milos Rus của Yokohama quyết định không đưa Tuấn Anh vào danh sách thi đấu (bao gồm 11 cầu thủ đá chính và 7 dự bị) ở trận khai màn J.League2 ngày hôm nay. Cặp đôi tiền vệ trung tâm của Yokohama FC vào sân ngay từ đầu trong trận gặp đội khách Kamatamare là Takahiro Nakazato và Shinichi Terada.

Tuấn Anh không được đăng ký thi đấu, Yokohama FC thua trắng bụng trận mở màn J.League 2
Tuấn Anh vắng mặt trong trận đấu khai màn mùa giải 2016 của Yokohama FC

Trên băng ghế dự bị, Yokohama FC còn 2 người có thể đá vị trí của Tuấn Anh là Kensuke Sato cùng An Yong Hak. Trong đội hình xuất phát, HLV Miloš Rus đã sử dụng toàn cầu thủ nội. Ngay cả tiền vệ Rok Štraus, cầu thủ trụ cột mùa trước của Yokohama FC cũng không được đăng ký, trong khi hai ngoại binh còn lại là Denis Halilović và An Yong-hak ngồi trên ghế dự bị.

Cũng không hề bất ngờ khi huyền thoại 49 tuổi King Kazu cũng xuất phát với tình trạng tương tự như 2 ngoại binh kể trên của Yokohama FC ở trận đấu này. Với lợi thế sân nhà, Yokohama FC là đội bóng ép sân nhiều hơn. Tuy vậy trong một ngày hàng công chơi không hiệu quả, đội chủ nhà đã không tìm được đường vào mành lưới đối phương.

Ngược lại, đội khách Kamatamare lại biết tận dụng tốt cơ hội của mình và họ đã có bàn thắng ở phút 75 do công Nakama. Thua chung cuộc 0-1, Yokohama FC sẽ phải đi tìm chiến thắng đầu tay ở lượt trận thứ hai gặp Matsumoto Yamaga ngày 6/3 tới. Đây cũng là trận đấu Tuấn Anh được kỳ vọng sẽ có màn ra mắt ở giải J.League 2.

Đội hình ra sân của Yokohama FC: Yuta Minami, Atsushi Ichimura, Yuki Nogami, Shogo Nishikawa, Ryo Tadokoro, Takahiro Nakazato, Shinichi Terada, Yuta Fujii, Matsushita, Hiroshi, Tomohiro Tsuda, Tetsuya Okubo.

Dự bị: Shibuya, Takuya Nagata, Dennis Harirovitchi, Naoki Nomura, An Yong Hak, Kensuke Sato, Kazuyoshi Miura.