Tuấn Anh thật siêu tốc! Vẫn tranh thủ về Thái Bình thăm nhà ngay trong đêm! Hãy như Tuấn Anh!
 
Không như nhiều đồng đội khác có thể nghỉ ngơi một vài ngày sau khi trở về từ VCK U23 châu Á 2016, tiền vệ Tuấn Anh đã phải di chuyển liên tục bằng máy bay để kịp lịch trình của CLB Yokohama FC. Đồng thời, tân binh này cũng tham gia một số sự kiện trong nhiều ngày liên tiếp.

Chính vì vậy , sau khi đáp chuyến bay cùng Yokohama FC từ Hà Nội vào Pleiku, Tuấn Anh không thể giấu sự mệt mỏi trên khuôn mặt. Điều này cũng dễ hiểu vì khi từ Qatar trở về TP.HCM, ngoài chuyện lệch múi giờ, mất ngủ, Tuấn Anh còn phải bay ngay ra Hà Nội để hội quân. Sau đó, tiền vệ này tiếp tục tham gia chương trình giao lưu với khán giả thủ đô trong ngày.

Tuấn Anh thật siêu tốc! Vẫn tranh thủ về Thái Bình thăm nhà ngay trong đêm! Hãy như Tuấn Anh!

Do phải liên tục tập luyện và tham gia các giải đấu từ hồi U21 Quốc tế, rồi tập trung U23 Việt Nam nên Tuấn Anh gần như không có thời gian về thăm gia đình. Chắc vì lí do ấy, lại thêm tết này phải vắng nhà, nên ngay khi kết thúc tiệc giao lưu, Tuấn Anh đã tranh thủ trong đêm về thăm bố, mẹ được mấy tiếng đồng hồ. Cầu thủ này thỏ thẻ: “Đúng là tôi có tranh thủ về Thái Bình thăm gia đình. Việc di chuyển nhiều cũng khiến tôi hơi mệt”.

Sau chuyến về thăm nhà vừa rồi, Tuấn Anh chính thức thuộc “quyền sở hữu” của Yokohama FC nên việc đi đâu làm gì đều phải thông qua ban huấn luyện CLB của Nhật Bản. Ngay như việc phía HAGL muốn Tuấn Anh tham dự buổi tiệc chia tay tại học viện HAGL-Arsenal JMG vào tối 23/1 cũng phải xin phép 'cơ quan chủ quản' trước. Và HAGLđã nhận được sự đồng ý từ phía CLB Yokohama nên Tuấn Anh đã có thể gặp mặt các chiến hữu trong buổi tối qua.
 
Tuấn Anh thật siêu tốc! Vẫn tranh thủ về Thái Bình thăm nhà ngay trong đêm! Hãy như Tuấn Anh!
Tuấn Anh có buổi tập với CLB mới
 
Dù khá mệt mỏi nhưng Tuấn Anh cũng cho biết anh sẽ cố gắng hoàn thành những kế hoạch trong lịch trình của đội bóng. Ngay trong chiều 23/1/2016, Yokohama FC và HAGL đã có chương trình từ thiện lúc 13h30. Sau đó, lúc 15h30, Tuấn Anh tập buổi đầu tiên kể từ khi trở thành thành viên chính thức của Yokohama FC. Thế nhưng qua theo dõi, tất cả đều thấy chàng tiền vệ tài hoa này hôm qua khá oải...