Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng đồng loạt ra sân thi đấu trong hôm nay và ngày mai?
 
Lịch thi đấu ba đội bóng chủ quản của Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh:
14h00 ngày 2/4: FC Seoul – Incheon United
11h00 ngày 3/4: Mito Hollyhock – ThespaKusatsu
11h00 ngày 3/4: Zweigen Kanazawa – Yokohama FC

 
Công Phượng đã gần như trở lại trạng thái tốt nhất sau một tháng rưỡi điều trị và hồi phục chấn thương tại Nhật Bản. Tiền đạo trưởng thành từ học viện HAGL Arsenal JMG đã có thể ra sân ăn trọn khối lượng tập luyện cùng đồng đội ở Mito Hollyhock, do đó Phượng luôn chuẩn bị thể lực và tâm lý để sẵn sàng cho màn ra mắt trên đất Nhật Bản.

Đối thủ của Mito Hollyhock ngày mai là ThespaKusatsu, đội đang đứng thứ 10 trên BXH. Phát biểu trên đài NHK vừa qua, chủ tịch Mito Hollyhock - ông Kunio Numata khẳng định rất mong Công Phượng sớm có thể ra sân thi đấu, phục vụ người hâm mộ đội bóng.

Và một khi đã sẵn sàng, không có lý do gì Mito Hollyhock lại không sử dụng một tiền đạo nhận được nhiều kỳ vọng như Công Phượng, nhất là khi đội bóng này đang gặp khó khăn trên hàng tấn công. Còn Tuấn Anh, người vừa có màn ra mắt ĐTVN đã trở lại Yokohama FC để chuẩn bị cho trận đấu với Zweigen Kanazawa tại vòng 6 J.League 2.

Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng đồng loạt ra sân thi đấu trong hôm nay và ngày mai?
Tuấn Anh đã được gọi vào thi đấu đối kháng trong buổi tập luyện cuối cùng trước khi Yokohama thi đấu tại vòng 6

Một tin mừng với Tuấn Anh là HLV Milos Rus của Yokohama FC, người rất yêu quý tiền vệ Thái Bình...đã trở lại băng ghế chỉ đạo ở trận này sau khi phải nhập viện vì một cơn đau tim. HLV người Slovenia hiểu rất rõ năng lực và khát khao thi đấu của tiền vệ quê Thái Bình nhưng có lẽ do vết đau ở miệng vẫn sưng nên có thể Tuấn Anh chưa được ra sân...
 
Ở Nhật Bản, Công Phượng và Tuấn Anh như vậy, thì tại Hàn Quốc, sau màn ra mắt ấn tượng trong màu áo ĐTVN, tiền vệ Lương Xuân Trường được chờ đợi sẽ mang đến một sức sống mới cho Incheon United, đội bóng duy nhất chưa có điểm nào tại giải K League 2016.
 
Incheon United đến làm khách trên sân của FC Seoul, một đội bóng rất mạnh và đang thi đấu thăng hoa ở AFC Champions League. Incheon United đang đối mặt với bài toàn ở hàng công khi các tiền đạo chỉ ghi được 1 bàn thắng từ đầu giải đến giờ, và Xuân Trường với những đường chuyền sắc lẹm sẽ là một phương án hữu ích đối với HLV Kim Do-hoon.