Cuộc chia tay gây ồn ào Mạc Hồng Quân – Ly kute có lẽ sẽ chưa dừng vì cả hai bên không chịu mỉm cười cho qua để mọi chuyện trôi vào quên lãng. Nếu như tuần trước, dư luận sôi nổi bàn tán về cô gái được cho là nhân tình mới của Mạc Hồng Quân, săn lùng những thông tin về cô này cũng như không tiếc lời chê trách chàng cầu thủ trẻ...thì tuần này, có vẻ hai cái tên sẽ tiếp tục dậy sóng.
Tuy mang bầu nặng nề, Ly kute vẫn nhấc chân sút xoáy Mạc Hồng Quân...

Đáp trả những bình luận Mạc Hồng Quân đã viết rằng đang không có tâm trạng để yêu thương ai và phủ nhận hoàn toàn chuyện có người mới. Trong tâm điểm dư luận, Khánh Ly chọn cách im lặng, thay vào đó, nàng đăng ảnh cuộc sống yên bình mà mình đang có. Thế nhưng mới đây, hotgirl Hà thành lại bất ngờ cho đăng dòng trạng thái mà theo nhiều người là cô đang "sút xoáy hiểm hóc" Mạc Hồng Quân.

Tuy mang bầu nặng nề, Ly kute vẫn nhấc chân sút xoáy Mạc Hồng Quân...
Dáng đã nặng nhưng Ly kute không ngại "nhấc chấn" sút Mạc Hồng Quân

Khánh Ly viết: ‘Sự nổi tiếng là hư danh, vạn lời tung hô cũng chỉ là hư danh, chỉ có những người nào dám nắm tay người phụ nữ của mình để cùng vượt qua giông bão thì đó mới là điều một người con gái cần phải tìm kiếm và hướng tới!’. Ngay lập tức, những người bênh vực cô đã nhận ra ý tứ: chỉ ‘những người nào dám nắm tay người phụ nữ của mình’ là ai. Có vẻ, hotgirl này cũng ngày càng tỏ ra bất cần và tự lập, cô chia sẻ: "Chỉ cần làm việc chăm chỉ thì bạn có thể có bất cứ thứ gì bạn muốn". Cô cũng khoe ảnh mình mang thai khỏe mạnh và nhận được lời chúc từ nhiều người.

Tuy mang bầu nặng nề, Ly kute vẫn nhấc chân sút xoáy Mạc Hồng Quân...