U23 Việt Nam: Thua nhưng may mắn không có ai chấn thương
 
Tối 14/1, sau trận thua 1-3 trước U23 Jordan, U23 Việt Nam trở về khách sạn nghỉ ngơi và dùng bữa tối lúc 20h (0h ngày 15/1, giờ Việt Nam). Không khí của toàn đội có phần trầm lắng hơn so với những bữa cơm trước đó tại khách sạn Radisson Blu.

Sau khi dùng bữa, toàn đội ở lại khách sạn nghỉ ngơi. Một số cầu thủ về phòng ngủ sớm, số còn lại thi đấu quá tải được các bác sĩ massage để hồi phục như Tấn Tài, Duy Khánh, Tiến Dũng...Sau khoảng hơn 8 tiếng ngủ để hồi phục, tâm trạng các học trò của HLV Miura đã tốt hơn, tiếng cười đùa bắt đầu xuất hiện trở lại khi các tuyển thủ cùng nhau dùng bữa sáng.

U23 Việt Nam: Thua nhưng may mắn không có ai chấn thương

Khi được hỏi về tình hình chấn thương sau trận đấu với U23 Jordan, nhóm cầu thủ ở hàng tiền vệ và hậu vệ đều chia sẻ họ đuối sức, nhưng không gặp chấn thương phát sinh sau 90 phút trên sân vận động Suhaim Bin Hamad. "Trận này đá với đội mạnh hơn rất nhiều, chúng tôi phải thi đấu nỗ lực hết khả năng nên đuối sức là chuyện bình thường. Điều may mắn là anh em không ai gặp chấn thương, vì đối thủ khỏe nhưng không chơi ác ý", một tiền vệ cánh U23 Việt Nam chia sẻ.
 
U23 Việt Nam: Thua nhưng may mắn không có ai chấn thương
 
Theo thống kê từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), ở trận đấu tối 14/1, U23 Việt Nam có 15 pha phạm lỗi, trong khi đối phương U23 Jordan có 10 pha tranh chấp sai luật. Trọng tài Ma Ning người Trung Quốc chỉ phải rút cảnh cáo mỗi đội 1 thẻ vàng. Sáng 16/1, U23 Việt Nam được ở lại khách sạn nghỉ ngơi thêm để hồi phục. Chiều cùng ngày, thầy trò HLV Miura sẽ có buổi tập nhẹ để hồi phục, nhằm chuẩn bị cho trận đấu gặp U23 Australia (20h30 ngày 17/1).