U23 VN tái đấu JFL Selection (0-1): Thay một loạt và thua... một tẹo


Ở trận trước, Văn Tiến được bố trí đứng trong khung gỗ cả 90 phút. Đến trận “lượt về”, tới lượt thủ môn Minh Hoàng được HLV Miura đưa vào đội hình xuất phát. Dù chơi rất nỗ lực, Minh Hoàng vẫn không thể tránh khỏi cảnh phải vào lưới nhặt bóng khi trận đấu chỉ còn hơn chục phút.

Trong một pha phối hợp trung lộ của JFL Selection, tiền vệ Sugai Shinya thực hiện cú dứt điểm kỹ thuật ngay trước vòng cấm U23 VN. Trái bóng bay đến góc bên trái của Minh Hoàng và anh đã không thể cản phá.

Nhìn lại cả trận đấu, U23 VN đã chơi không ấn tượng. Sự nhợt nhạt của đội bóng dưới quyền HLV Miura thể hiện rõ nét trong hiệp đấu thứ 2, khi mà họ không thể bốc lên ngay cả khi đã bị thủng lưới.

U23 VN tái đấu JFL Selection (0-1): Thay một loạt và thua... một tẹo

Tuy nhiên cũng phải thông cảm cho nhà cầm quân người Nhật. Ông quyết định tạo cơ hội tối đa cho các học trò được cọ xát, bằng chứng là đến phút 56 thì U23 VN đã thay tới 9 người, trong đó Công Phượng được vào sân ngay ở hiệp 1.

Đây cũng là trận đấu mà U23 VN thiếu vắng tổng cộng 8 người vì chấn thương.

Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam: Minh Hoàng, Thanh Hiền, Duy Khánh, Tiến Dũng, Mạnh Hùng, Đức Huy, Xuân Trường, Đông Triều, Ti Phông, Tuấn Tài, Văn Toàn.