Ngày mai 6/4, vào lúc 17h00, B.BD có trận đấu trong khuôn khổ cúp C1 châu Á trên sân nhà gặp Jeonbuk Motors (Hàn Quốc). Trong cuộc họp báo trước trận đấu này, HLV Thanh Sơn khá tự tin nhưng ông cho biết, Công Vinh đang có dấu hiệu chấn thương và nhiều khả năng sẽ không ra sân...

Vắng Công Vinh vì chấn thương, B.Bình Dương lại phải trông vào Anh Đức khi gặp Jeonbuk Motors vào chiều mai

Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu này. Jeonbuk Huyndai là đội bóng mạnh, họ tấn công trung lộ rất hay nhưng chúng tôi sẽ thi đấu kiên cường. Đối thủ sẽ không dễ dàng giành chiến thắng. Thời tiết, khí hậu cùng sân nhà là lợi thế của B.Bình Dương. Còn trên sân, mọi người hãy cứ chờ xem”, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Giải thích về việc Công Vinh vắng mặt, ông Sơn nói: "Đội sẽ có một số cầu thủ vắng mặt do chấn thương như Trọng Hoàng, Michal Nguyễn. Lê Công Vinh dính chấn thương háng ở buổi tập gần đây. Ban huấn luyện đã đưa anh đi chụp phim để xác định mức độ nặng, nhẹ như thế nào”.

Thật ra, ở thời điểm này, Công Vinh cũng không còn quá quan trọng cho B.BD bởi vì phong độ của anh đang ở giai đoạn xuống dốc. Vị trí tiền vệ trái của Công Vinh ở đội bóng có rất nhiều người đảm nhiệm tốt như Tăng Tuấn, Quang Vinh...Ở B.BD hiện giờ, Anh Đức mới là niềm hi vọng số 1.

Về phía Jeonbuk Motors, HLV Choi Kang Hee không giấu tham vọng: “Mục tiêu của chúng tôi là giành được 3 điểm trong chuyến làm khách này dù B.Bình Dương không phải là đội bóng yếu và lại được chơi trên sân nhà. Họ có kinh nghiệm và chơi tự tin hơn mùa giải năm ngoái. Chúng tôi sẽ không sơ suất như đã từng để hòa 1-1 vào năm 2015”.
 
Jeonbuk Motors đang là ĐKVĐ K.League Classic và từng đăng quang ở đấu trường AFC Champions vào năm 2006. Trong đội hình của đại diện Hàn Quốc có cầu thủ Lee Dong Gook từng chơi bóng cho Werder Bremen. Bên cạnh đó là các ngoại binh rất chất lượng như Ricardo Lopes, Luiz, Leonardo.