Đội hình ra sân của 2 đội:
Việt Nam: Nguyên mạnh, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Đình Luật, Văn Thanh, Hoàng Thịnh, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Thành Lương, Công Vinh.
Đài Loan: Chiu Yu-Hung, Chao-An, Mao, Wei-Chuan, Tsan-Yuan, Hao-Wei, Chun-Ching, Chih-Hao, Yi-Wei, Ming-Han, Po-Lian.

Bàn thắng:
Việt Nam: Công Vinh (9', 90), Văn Toàn (29', 42')
Đài Loan: Chun-Ching (8')

HLV Hữu Thắng đã cho ra quân với 6 cầu thủ người xứ Nghệ, 4 của HAGL và chỉ duy nhất Thành Lương là quân số thuộc Hà Nội T&T. Có thể thấy rõ công thức "thủ Nghệ công Hoàng" trong cách bố trí lối chơi của ĐTVN. Ngay ở phút thứ 8, từ một pha xoạc bóng hỏng của Hoàng Thịnh ở góc phải, một cầu thủ Đài Loan chuyền bóng vào trong...

Sau đó là một cú sút chấp chới, bóng đến chân Chun-Ching ở khoảng cách rất gần cầu môn thủ thành Nguyên Mạnh, anh này chỉ cất nhẹ chân là có bàn thắng, 1-0 đầy bất ngờ cho Đài Loan. Nhưng ngay sau đó 1 phút, Công Vinh đã cân bằng tỷ số 1-1 cho ĐTVN sau pha pha đi bóng bên góc trái và chuyền sang cho đầy nỗ lực của Thành Lương.

Phút 29, Quế Ngọc Hải có một pha chuyền xa xuất sắc từ sân nhà xuống cho hậu vệ Đình Hoàng thoát đến sát góc trái của Đài Loan, anh này trả ngược bóng vào khu cấm địa, Văn Toàn đã băng vào dứt điểm tung lưới Đài Loan, 2-1 cho ĐTVN. Phút 42, Xuân Trường búng quả bóng đầy nhạy cảm giúp Văn Toàn hoàn tất cú đúp cho riêng mình. Kết thúc hiệp đầu tiên, ĐTVN dẫn trước 3-1.

Sang hiệp 2, Đài Loan dâng cao và có nhiều pha bóng nguy hiểm nhưng phải nói rằng, lực và trình độ của họ không đủ để gây nguy hiểm cho Quế Ngọc Hải và đồng đội. Cũng phải nói thêm Hữu Thắng cũng đã quá thận trọng khi rút Tuấn Anh, người chơi rất hay ở khu trung tuyến để đưa vào một tiền vệ thủ, đó là Duy Mạnh.

Phút 90, Công Vinh hoàn tất kết quả 4-1 bằng một cú sút khá dễ dàng, nó đến từ hệ quả dâng cao của Đài Loan chứ chẳng phải CV9 xuất sắc gì cho cam. Ở trận đấu này, phải nói rằng Xuân Trường đã có một màn trình diễn hoàn hảo, anh có rất nhiều đường chuyền ma thuật cộng với khả năng điều tiết nhịp độ trận đấu xuất sắc. Chúc mừng Xuân Trường - Tuấn Anh, chúc mừng Hữu Thắng đã có màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn.