Việt Thắng nói gì khi người bạn thân Thành kếu dừng bước phiêu lưu để cưới vợ?

 
 Việt Thắng - Như Thành là bộ đôi công thần cho chiến tích Vàng AFF cup 2008, sau đó, số phận và cả những suy nghĩ của tuổi trẻ đã đưa trung vệ từng là số 1 Việt Nam phiêu dạt vất vả. Người bạn Việt Thắng thì suôn sẻ hơn nhưng vẫn không tránh được nỗi cay đắng của nghề đá bóng. Hiện giờ, cựu tiền đạo của CA TPHCM ngày nào đã yên bề gia thất với một công việc đáng mơ ước, anh làm HLV tại Quỹ đào tạo trẻ PVF.

Việt Thắng nói gì khi người bạn thân Thành kếu dừng bước phiêu lưu để cưới vợ?

Biết tin người đồng đội thân thiết chuẩn bị lập gia đình, Việt Thắng đã có những chia sẻ đầy xúc động cùng sự đồng cảm trên trang cá nhân của mình:
"Tôi & nó
Duờng như là hai mảnh đời 1 số phận.Từ bé tôi cũng như nó lặn lội từ tỉnh lẽ Long An, Nam Định...lên Sài Gòn, Hà Nội để theo đuổi cùng 1 niềm đam mê cháy bỗng đó là bóng đá. Những năm 1998, 1999 tôi và nó đã cùng nhau có mặt tại các tuyển U cũng như Olyimpic.

Rồi chúng tôi chờ đợi và được kỳ vọng sẽ toả sáng ở Seagames 23 ngay tại sân nhà Việt Nam. Nhưng số phận đã sắp đặt tôi và nó phải chịu án kỷ luật theo 2 cách khác nhau trước thềm giải đấu. Tôi về Long An.Nó về Bình Dương...2 thằng nỗ lực tột cùng để trở lại đội tuyển quốc gia.

Cùng nhau nâng chiếc cup AFF 2008. Cùng nhau đứng đầu thị trường chuyển nhượng, cùng nhau chơi cho 1 CLB Ninh Bình. Và...cùng trượt dốc theo những cách khác nhau. Một lần nửa tôi lại phải nổ lực tột cùng để làm lại...và tôi biết nó đã và sẽ làm như tôi. Đơn giản là vì cùng 1 số phận.
P/s:Lâu lắm mới viết status dài thế này để chúc mừng đám cưới thằng bạn.
Hạnh phúc nha mày!!!".

Ngoài Việt Thắng, rất nhiều đồng đội đã gửi lời chúc xa đến Thành kếu, trong đó là cậu em thân thiết Văn Quyến, Mai Tiến Thành hay Trần Đình Đồng...