Với Ly Kute, Mạc Hồng Quân không làm gì sai cả 


Hoặc trên Bongdanet.vn, nhà thơ - nhà báo Lê Thiếu Nhơn cũng có bài chỉ trích Mạc Hồng Quân rất đỗi hùng hồn khiến các thành viên, độc giả vào đọc rào rào, lượng viu lên phấp phới.

Giả dụ Mạc Hồng Quân đọc bài đó, cầu thủ này chắc cũng sẽ tự chửi chính mình. Phong lưu thì cũng có điểm dừng, chứ lại để ra cơ sự này là dở quá.

Nhưng “tại anh tại ả, tại cả đôi bên”. Trong cuộc tình bị đứt đoạn nửa chừng giữa Mạc Hồng Quân và hotgirl có biệt danh Ly Kute, cầu thủ của Than Quảng Ninh không phải kẻ duy nhất mắc lỗi. Thậm chí còn có thể cho rằng Mạc Hồng Quân không hề có lỗi.

Trên một diễn đàn cực nổi tiếng, nhiều tài khoản đã viết xờ ta tớt trách móc Ly Kute. Mới yêu nhau có mấy tháng, chưa cưới hỏi gì đã mang bầu, trái hẳn thuần phong mỹ tục.

Chưa hết, biết mình ở cạnh một tiền đạo khét tiếng sát thủ, lẽ ra phải tổ chức phòng thủ thật chắc chắn, kỹ càng chứ. Đằng này lại cứ mở toang khung thành theo kiểu mời ông xơi thì chẳng trách rách toang cả lưới.   

Với Ly Kute, Mạc Hồng Quân không làm gì sai cả

Có người bảo dám chơi thì phải dám chịu. Chí lý lắm. Nhưng xin hỏi, Mạc Hồng Quân có chơi một mình đâu mà phải chịu tất?

Lại có người bảo Mạc Hồng Quân lớn rồi, 23 tuổi không còn trẻ dại nữa. Ái chà chà, xét về tuổi thì Ly Kute chào đời trước Mạc Hồng Quân tận 2 năm, lẽ ra phải dạy dỗ “em nó” thay vì vẽ đường cho hươu non làm bậy.

Loài người khác loài hươu ở chỗ hành xử theo pháp luật. Phe Ly Kute cứ đòi Mạc Hồng Quân phải tiến hành hôn lễ. Luật ở rừng nào thế? Hôn nhân là chuyện tự nguyện của cả hai phía, một bên không thích sao ép được.

Đành rằng ngoài lý vẫn còn tình, nhưng có chị em nào từng vượt đèn đỏ rồi năn nỉ chú công an rằng “tôi đang vội về cho thằng cu nó bú” mà thoát lập biên bản không? Mạc Hồng Quân chẳng đã nói rõ, dù không đi đến hôn nhân, anh vẫn sẽ chịu mọi trách nhiệm với đứa con của mình.

Còn về vụ cưới xin, Mạc Hồng Quân kể là Ly Kute đã to tiếng và cư xử không hay với mẹ anh. Chẳng biết thật hay không, tạm tin 50% cái đã.

Với Ly Kute, Mạc Hồng Quân không làm gì sai cả

Mạc Hồng Quân đang cần tập trung cho sự nghiệp, chuyện vợ con bây giờ có vẻ hơi sớm. Ngoài ra thì việc lập gia đình cũng phải lựa chọn kỹ càng. Đàn ông ai cũng muốn kiếm được một nửa ngoan hiền, đảm đang và tuyệt nhiên không có tai tiếng. 

Đằng này, nghe thiên hạ đồn thổi, Ly Kute nằm trong đường dây hay được các đại gia giấu tên đưa đi… ăn kem ở chỗ kín. Do không thấy ai đưa ra chứng cứ, đành tạm tin 50% vậy.

Khổ nỗi, nửa sự thật không phải là sự thật, nhưng nửa tin đồn vẫn cứ là tin đồn.