Theo dự kiến, ngày mai 12/12, CLB Yokohama FC sẽ tới TP.HCM gặp đại diện phía HAGL. Nhiều CĐV tin rằng đó cũng là thời điểm chính thức Tuấn Anh trở thành cầu thủ của đội bóng Nhật. Tuy nhiên tới sát ngày, Yokohama FC vẫn chưa có động thái nào cho thấy họ sẽ ký hợp đồng với tiền vệ người Thái Bình.

Vừa chấn thương, Tuấn Anh lại nghe thêm tin Yokohama FC chưa định ký hợp đồng! Quá xui xẻo!

Cùng lúc, CLB này thông báo gia hạn với 2 cầu thủ và đưa về thêm 2 tân binh khác. Đáng chú ý, hai cái tên mới gia nhập Yokohama đều còn trẻ và cũng thi đấu ở vị trí tiền vệ như Tuấn Anh. Những động thái này làm dấy lên thông tin Tuấn Anh đang đứng trước nguy cơ bị Yokohama FC “lật kèo” ở phút chót.

Mới đây, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh đã chia sẻ rằng việc ký kết hợp đồng của tiền vệ Tuấn Anh bị hoãn lại bởi phía đội bóng Nhật Bản cần thêm chút thời gian. Ông này chỉ ra rất rõ: “Hiện chưa có thông báo chính thức từ phía CLB Yokohama cho HAGL về trường hợp Tuấn Anh, nhưng chúng tôi cảm thấy khá lạc quan bởi những gì Tuấn Anh đã thể hiện trong những ngày ở Nhật Bản. Dự kiến, ngày 12/12 tới đây ở TP HCM hai bên sẽ thương thảo hợp đồng chuyển nhượng Tuấn Anh, còn sự thật thì bây giờ chúng tôi cũng chưa có bất kỳ thông tin nào mới hơn”.

Vừa chấn thương, Tuấn Anh lại nghe thêm tin Yokohama FC chưa định ký hợp đồng! Quá xui xẻo!

Ngày mai Tuấn Anh vẫn sẽ bay vào TP.Hồ Chí Minh theo kế hoạch, nhưng "niềm hi vọng của bóng đá Việt Nam" chỉ dự lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược giữa HAGL và Yokohama chứ không phải 'chốt' hợp đồng. Như vậy, giữa Tuấn Anh và Yokohama FC tạm thời “chưa có gì” với nhau. Quyết định có mượn tiền vệ người Thái Bình hay không sẽ được đội bóng Nhật đưa ra trong thời gian tới.