Sau màn ra mắt thành công ở ĐTVN, Xuân Trường đã trở nên "sáng giá" hơn trong mắt những nhà chuyên môn Hàn Quốc rất nhiều. Đáng nói hơn, khi từ Iran về đến sân bay Incheon, đội bóng chủ quản hiện tại của Xuân Trường đã thể hiện sự trân trọng bằng cách cử Lãnh đội ra đón một mình cựu tiền vệ HAGL.

Vừa chia tay Tuấn Anh, Xuân Trường lao vào luyện tập ngay tức khắc khi về Hàn Quốc!
Hình ảnh Xuân Trường tại sân bay Incheon

Có một điều rất đáng tự hào, ở Incheon United, duy nhất Xuân Trường được xách hành lý trở về thi đấu cho đội tuyển Quốc gia, mà lại đá chính hẳn hoi. Lí do rất đơn giản vì "Inter Hàn Quốc" chẳng có ai ngoài tài năng người Việt được gọi để cống hiến cho màu cờ sắc áo đất nước mình...

Chính vì thế, NHM Incheon United rất hi vọng Xuân Trường sẽ ra sân trong các trận đấu tới đây của CLB. Mặc dù trước đó, chàng tiền vệ trẻ người Tuyên Quang dường như chỉ gây chú ý ở khía cạnh ngoài lề, khi anh là cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên sang Hàn Quốc chơi bóng sau 30 năm, chứ dấu ấn chuyên môn của Trường "híp" có thể nói là con số 0.

Trong thời gian Xuân Trường hợp cùng HLV Hữu Thắng, Incheon đều phải nhận thất bại ở 2 vòng đấu vừa qua tại K.League, gần nhất là trận thua 0-2 trên sân nhà vào ngày 20/3, một tuần trước đó, họ cũng đã phải quy hàng chủ nhà Jeju United 1-3. Sau khi trở lại, Xuân Trường đã cùng đồng đội ra sân tập luyện ngay.

Ngày 2/4, Incheon có trận đấu trước FC Seoul, một đối thủ rất mạnh. Có thể Trường "híp" chưa được ra sân ở vòng này vì thể lực hao mòn sau khi cống hiến cho ĐTVN. Nhưng khi chứng kiến đẳng cấp của tiền vệ Tuyên Quang ở hai trận đấu vừa qua, rất có thể Incheon United sẽ trọng dụng Xuân Trường trong những vòng đấu tiếp theo.