Miura - HLV U23 Việt Nam sinh nhằm 16/7/1963 dương lịch (26/5/1963 âm lịch) tức ngày Canh Thân, tháng Mậu Ngọ, năm Quý Mão; thuộc cung Khảm, mệnh Kim. Theo sách tử vi tướng số, những người thuộc tuổi này thường giữ cân bằng, biết chịu trách nhiệm, ưa sự hài hòa, không hay lên mặt phán xét và quan tâm tới người khác.
 
Xét ở góc độ tử vi, Tuấn Anh sợ Miura một phép!!!
HLV Miura tuổi Quý mão

Họ cũng được xem là những người thường gặp may mắn, đáng tin cậy và mang theo khả năng giao thiệp của một nhà ngoại giao. Có thể thấy rằng, kết quả tử vi của nhà cầm quân người Nhật cũng khá tương đồng với phong cách của ông, tuy rằng đôi lúc Miura có hay về Nhật...chê bai nền bóng đá nước ta...
 
Còn chàng tiền vệ Tuấn Anh, cậu sinh ngày 16/5/1995 dương lịch (ngày 17/4/1995 âm lịch) tức ngày Đinh Mùi, tháng Tân Tỵ, năm Ất Hợi; thuộc cung Khôn, mệnh Hỏa. Kết quả xem tử vi cho tuổi của Tuấn Anh khá trùng hợp với những gì người ta biết về cầu thủ này. Về tính cách có sự khoan dung, lòng thương cảm, cởi mở, không phán xét, nhạy cảm, quan tâm tới người khác, sống nặng về tinh thần và là người nhân đạo.
 
Xét ở góc độ tử vi, Tuấn Anh sợ Miura một phép!!!
Tuấn Anh tuổi Ất Hợi

Về nghề nghiệp thì thích những công việc khó, cần giải pháp nhanh và nỗ lực mới thực hiện được; biết nhìn xa trông rộng và có những bước đi mạnh dạn mà ít người dám quyết định. Những người cùng cung và mệnh với Tuấn Anh cần những việc thường xuyên có thách thức mới. Khi đã có một sự nghiệp thích hợp với cá tính thì họ có khả năng đạt tới đỉnh điểm.
 
Về cơ bản, điểm giống nhau nhất giữa Tuấn Anh và HLV Miura chính là sự ôn hòa, mềm mỏng. Nhưng khá bất ngờ là khi kết hợp lại với nhau, kết quả tử vi của họ lại không tốt chút nào. Mệnh Hỏa của Tuấn Anh tương khắc với mệnh Kim của HLV Miura. Trong khi đó, cung Khôn của Tuấn Anh với cung Khảm của nhà cầm quân người Nhật cũng không tốt.
 
Tổng điểm của sự kết hợp này, theo kết quả tử vi, chỉ vỏn vẹn 3/10 - chỉ số rất thấp và phản ánh sự không hợp nhau. Tất nhiên, kết quả tử vi chỉ là một giá trị để tham khảo. Nhưng nếu đối chiếu với sự lận đận của Tuấn Anh dưới thời HLV Miura, các fan của tiền vệ này hẳn có lý do để lo lắng về chuyện... không hợp tuổi.