Xong xuôi giấy tờ, Xuân Trường mệt mỏi lê lết sang Nhật Bản!
 
Cuối cùng thì đã kết thúc chuyện đi hay ở, tân binh của Incheon Utd được Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam ưu tiên làm thủ tục visa sớm, do đã hoàn thiện các thủ tục như giấy mời, giấy bảo lãnh và hợp đồng lao động…Vì thế, trong ngày hôm nay (3/2), Xuân Trường sẽ có visa để bay sang Nhật hội quân cùng Incheon Utd vào ngày mai. Ngay sau khi nhận được giấy hẹn, tiền vệ người Tuyên Quang cũng đã đặt vé để sẵn sàng lên đường.

Trước đó có thông tin đến sau Tết Xuân Trường mới bay sang Nhật bởi theo quy định, visa đi Nhật Bản cần 7 ngày mới hoàn tất, trong khi đó Đại sứ Quán sẽ nghỉ Tết 4 ngày, bắt đầu từ 5/2 tới. Nhưng rất may là anh đã nhận được sự “đặc cách” từ phía Đại sứ quán Nhật tại Hà Nội khi chỉ mất có 3 ngày để được cấp phép. Tuy nhiên, việc đi đi về về trong những ngày chờ quyết định của Đại sứ quán Nhật Bản đã khiến chàng tiền vệ người Tuyên Quang thực sự mệt mỏi.

Xong xuôi giấy tờ, Xuân Trường mệt mỏi lê lết sang Nhật Bản!
Khác với Xuân Trường, Công Phượng sẽ đón tết cùng gia đình

Như vậy, có thể coi đây là một tin vui đối với tiền vệ này bởi mặc dù không được đón Tết Nguyên đán cùng gia đình, nhưng Trường sẽ tham gia đợt tập huấn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng cùng với Incheon Utd. Và đó là cơ hội rất tốt để anh làm quen và hòa nhập với các đồng đội, đồng thời, những ai yêu mến Trường híp rất kỳ vọng anh sẽ thể hiện tốt trong thời gian ở Nhật Bản để có một suất ra sân thường xuyên trong bối cảnh K-League mùa giải mới đã đến rất gần.

Khác với Xuân Trường, thủ tục xin visa của Tuấn Anh đã không thuận lợi như dự kiến bởi theo xác nhận của ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn bóng đá HAGL thì tới 16/2 (tức mùng 9 Tết âm lịch), tiền vệ người Thái Bình mới được cấp visa sang Nhật. Trong khi đó, CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản) đã đặc cách cho Công Phượng ở lại quê nhà nghỉ ngơi, đón Tết cùng gia đình và theo kế hoạch thì ngày 15/2 mới đến xứ Mặt trời mọc.