Theo lịch, sau khi cùng U23 Việt Nam trở về từ Qatar, Xuân Trường sẽ sang Công Minh – Trung Quốc hội quân cùng Incheon United khi đội bóng chủ quản mới đang tập huấn tại đây từ ngày 18/1 đến 3/2 tới. Tuy nhiên, trao đổi với báo giới mới đây, trưởng đoàn của CLB HAGL - Nguyễn Tấn Anh cho biết CLB Incheon United vừa có yêu cầu Xuân Trường làm visa sang Hàn Quốc chứ không cần sang Trung Quốc như dự định ban đầu.

Xuân Trường đã sung sướng hét ầm lên khi biết tin cực vui này...
HLV trưởng Incheon United đã cho phép Xuân Trường tập trung muộn

Nhiều khả năng, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ hội quân cùng đội bóng mới vào đầu tháng 2 tại Hàn Quốc. Và Xuân Trường sẽ có thêm vài ngày ở lại Việt Nam để thăm gia đình và bạn bè trước khi chuyển sang Hàn Quốc thi đấu ở mùa giải 2016. Đây cũng là niềm an ủi rất lớn của chàng tiền vệ với khuôn mặt "Hàn Quốc" bởi Tết cổ truyền năm nay, Trường híp vắng nhà. Với màn trình diễn ấn tượng tại VCK U23 châu Á, đặc biệt là ở trận đấu với U23 UAE ở lượt trận đấu cuối tại bảng D, Xuân Trường đã nhận được những đánh giá tích cực từ ban huấn luyện đại diện K.League.
 
Theo đó, trả lời phỏng vấn trên nhật báo Kyung Hyang, HLV Kim Do-hoon của Incheon United cho biết: “Tôi đã chứng kiến Xuân Trường thi đấu, đặc biệt là ở trận cuối cùng. Cậu ấy đã thể hiện rất tốt, một phong cách thi đấu rất hiện đại. Vậy nên có thể nói rằng cơ hội ra sân của cậu ấy cũng như mọi cầu thủ của Hàn Quốc khác. Điều quan trọng là Xuân Trường phải biết thích nghi, luôn sẵn sàng mỗi khi có cơ hội. Cậu ấy cần để lại những ấn tượng sau mỗi lần ra sân”.
 
Nếu như Xuân Trường có một vài ngày nghỉ sau VCK U23 châu Á, người đồng đội Tuấn Anh đã ngay lập tức hội quân cùng với CLB Yokohama FC của Nhật Bản khi đại diện J.League 2 đã có mặt ở Việt Nam chiều ngày 22/1 để chuẩn bị giải giao hữu do CLB HAGL tổ chức. Tai giải đấu này, tiền vệ người Thái Bình sẽ thi đấu trong màu áo Yokohama FC chống lại đội bóng cũ của mình. Giới chuyên môn đánh giá, đây là giải đấu quan trọng để Tuấn Anh ghi dấu ấn của mình với ban lãnh đạo đại diện Nhật Bản để hy vọng có thể được trao cơ hội ra sân ở mùa giải mới.