Wolfsburg coi chừng, Cristiano Ronaldo đang cực kỳ tự tin

Mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng thuận lợi cho Real Madrid ở đấu trường quốc nội, với chiến thắng trước Eibar đồng thời đội đầu bảng Barcelona lại có cú sảy chân trước  Real Sociedad giờ đây khoảng cách giữa Los Blancos và Barca chỉ còn là 4 điểm và phía trước vẫn còn 6 vòng đấu nữa, cơ hội vô địch lại mở ra cho thầy trò Zidane.

Lúc này họ cần tập trung toàn bộ sức lực cho trận tứ kết lượt về Champions League gặp Wolfsburg, thất bại 0-2 ở lượt đi khiến Real Madrid phải chịu áp lực không hề nhỏ tuy vậy ngôi sao sáng nhất trong đội hình “Kền kền trắng”, Cristiano Ronaldo vô cùng tự tin và không hề cảm thấy lo lắng. Điều đó được thể hiện qua thông điệp anh gửi tới các CĐV trước trận: “Đó sẽ là một đêm tuyệt vời, với sự cổ vũ từ các bạn, chúng tôi sẽ chơi hết khả năng để đưa Real Madrid vào trận BK. Tiến lên Madrid!”


Wolfsburg coi chừng, Cristiano Ronaldo đang cực kỳ tự tin

Theo như Ronaldo thì chìa khóa quan trọng để đánh bại Wolfsburg đó là tất cả các cầu thủ phải chạy, di chuyển, chiến đấu bằng quyết tâm cao nhất trong suốt 90 phút. Ngoài ra còn phải giữ một cái đầu tỉnh táo: “Chúng tôi cần bình tĩnh, kiên nhẫn ở tất cả thời điểm dưới áp lực buộc phải tấn công tìm kiếm bàn thắng. Tôi không muốn nhìn thấy tỉ số hòa 0-0 trước giờ nghỉ giữa hiệp.

Đương nhiên Real Madrid sẽ tràn lên tấn công dồn dập nhưng  phải thật khôn khéo nếu không muốn mắc bẫy đối thủ. Tôi tin chắc rằng chúng tôi đủ khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ này, các CĐV sẽ không phải thất vọng ra về”.