Juventus 4-0 Torino: Cứ đá thế này sao phải ngán Bayern
Juve biến trận derby Turin thành màn phô diễn sức mạnh

Juve đang tiến những bước vững chắc trên con đường bảo vệ ngai vàng tại Coppa Italia. Người hàng xóm Torino là một đối thủ không hề dễ chịu nhưng Pogba và các đồng đội vẫn có một trận đấu dễ dàng.

Simone Zaza bỗng vụt sáng với một cú đúp. Và ngay cả khi một người không thường xuyên đá chính ở Serie A cũng như Champions League như Zaza đóng vai người hùng mới biết “lão bà” đang sở hữu một đội hình có chiều sâu thế nào.

Hai bàn còn lại của Juve được ghi do công của Dybala và Pogba. Ngôi sao người Argentina đã lập công trong 2 trận liên tiếp trong khi Pogba cũng tìm lại được cảm giác ghi bàn với một siêu phẩm đá phạt trực tiếp.

Bầy ngựa vằn đang duy trì được một phong độ đáng nể. Họ đã thắng 6 trận liên tiếp ở Serie A và màn đè bẹp Torino giúp họ thẳng tiến vào tứ kết Coppa Italia.

Pep Guardiola bảo rằng: “Juve có cùng đẳng cấp với Real và Barca nên Bayern sẽ gặp phải một thách thức thực sự khi đối mặt với họ”.

Pep không hề quá lời nếu chứng kiến màn trình diễn của bầy ngựa vằn trong thời gian qua.

Nếu cứ đá thế này, Juve chẳng có gì phải ngán Bayern khi hai đội gặp nhau vào tháng 2/2016 tại vòng 1/8 Champions League cả.