Lộ diện mục tiêu số 1 của Barcelona

Theo nhật báo Sport, đội chủ sân Camp Nou rất muốn có được sự phục vụ của tiền đạo Paulo Dybala, ngôi sao đang chơi rất lên chân trong màu áo Juventus.

Nhà báo Albert Masnou của Sport tiết lộ, Giám đốc kỹ thuật của Barca, ông Robert Fernandez đã theo dõi Dybala trong một thời gian dài và bị ấn tượng bởi phong cách chơi bóng, tốc độ cũng như kỹ thuật của cầu thủ được mệnh danh “Messi mới”.

Robert Fernandez cũng cho rằng Dybala có thể chơi tốt ở bất kỳ vị trí nào trên hàng công và sẽ là giải pháp hữu hiệu bên cạnh bộ ba MSN.

Chuyên trang chuyển nhượng TranferMarkt định giá của chân sút 22 tuổi là 36 triệu euro. Nhưng trên thực tế, Juve sẽ chỉ xem xét những lời đề nghị trị giá khoảng 60 triệu euro.

Lộ diện mục tiêu số 1 của Barcelona

Lợi thế của Barcelona trong thương vụ này là họ đang sở hữu Lionel Messi, thần tượng của Dybala từ lúc nhỏ như chính anh thổ lộ.

“Mong muốn của tôi là được thi đấu thường xuyên bên Messi, không chỉ ở đội tuyển quốc gia. Anh ấy là một cầu thủ vĩ đại, một nhân cách lớn và là thần tượng của tôi từ tấm bé”.

Paulo Dybala cập bến Juventus Arena từ Palermo trong phiên chợ Hè 2015 với giá 32 triệu euro.

Anh đã ghi được 15 bàn thắng cùng 7 đường kiến tạo trong 26 lần ra sân trên mọi mặt trận cho Juve mùa này.