Nản toàn tập với “Bad boy” Balotelli, AC Milan tính trả anh về nơi sản xuất trước thời hạn

Tiền đạo 25 tuổi chỉ được đá chính vỏn vẹn 2 lần tại Serie A và 8 lần vào sân từ ghế dự bị. Dấu ấn mà anh để lại chỉ như hạt cát trên sa mạc với 1 bàn thắng cùng 3 chiếc thẻ vàng.

Trong trận đấu với Genoa hôm Chủ nhật, Balotelli chỉ được tung vào sân ở phút thứ 88. Khi ấy Milan đang dẫn trước 2-1 và chàng trai “siêu quậy” bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn.

Camera đã ghi lại được cảnh Sisina Mihajovic hét lên trong nỗi bực dọc: “Chết tiệt, Mario!”. Câu nói đó cho thấy nỗi thất vọng cùng cực của ông về Super Mario một thời.

Nhật báo thể thao uy tín La Gazetta dello Sport cho hay, Balotelli chỉ là sự lựa chọn cuối cùng của Mihajlovic ở vị trí tiền đạo.

Nếu không sớm cải thiện phong độ trên sân cỏ cũng như mối quan hệ với nhà cầm quân người Croatia, “Bad boy” sẽ sớm bị trả lại đội bóng chủ quản Liverpool.

Mà lúc này Juergen Klopp cũng chẳng cần tới Balotelli nữa. Ông ưu tiên việc chiêu mộ một chân sút đẳng cấp trong phiên chợ Hè 2016 hơn là anh chàng lắm tài, nhiều tật lại chưa bao giờ ổn định về mặt phong độ này.