Sao Juventus bị “Ngài râu kẽm” nghiêm nghị “sấy tóc” như Sir Alex

“Nạn nhân” của những lời giáo huấn nghiêm khắc ấy là Alvaro Morata, tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Real Madrid và đang đầu quân cho Juventus.

Trong lần tập trung phục vụ đội tuyển Tây Ban Nha lần này, Del Bosque tỏ ra quan ngại sâu sắc trước trình trạng Morata không thể cạnh tranh được vị trí chính thức tại Juventus Arena với Paulo Dybala và Mario Mandzukic.

“Nếu Juventus không sử dụng Morata quá nhiều thì đó là lỗi của cậu ấy chứ không phải là lỗi của huấn luyện viên”, “ngài râu kẽm” cho biết.

Sao Juventus bị “Ngài râu kẽm” nghiêm nghị “sấy tóc” như Sir Alex

“Không được ra sân, cậu ấy phải trách bản thân mình. Đó không phải là do huấn luyện viên hay bất kỳ ai khác. Mà có nghĩa là Morata chưa làm tốt. Nếu tôi không gọi cậu ấy lên đây thì cũng không ai phàn nàn.

Cậu ấy có tất cả mọi thứ để trở thành một tiền đạo toàn năng. Nhưng Morata cần ý thức và tự chịu trách nhiệm cho tương lai của mình”.

Mùa này, tiền đạo 23 tuổi mới chỉ được đá chính 13 trận tại Serie A và ghi được 13 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo tại giải đấu cao nhất đất nước hình chiếc ủng.