Truyền thông Italia tố cáo màn ngược dòng không tưởng của Bayern trước Juventus là … TỘI ÁC tày trời

Tổng Giám đốc Giuseppe Marotta cho rằng Juve đã bị tổ trọng tài người Thụy Điển - mà đứng đầu là trọng tài chính Jonas Eriksson - ăn cướp trắng trợn 1 bàn thắng hợp lệ.

Đó là tình huống Alvaro Morata đã lốp bóng qua đầu Neuer ở phút thứ 22 nhưng không được ông Eriksson công nhận.

Pha quay chậm cho thấy Morata vẫn đứng ngang Kimmich ở thời điểm Khedira chuyền bóng cho anh. Như vậy tiền đạo người Tây Ban Nha chưa hề việt vị.

Đồng tình với quan điểm đó, báo chí và truyền thông Italia cũng nhất loạt đứng về phía thày trò Max Allegri.

Gazzetta dello Sport: “Một tội ác! Những người hùng Juve phát điên với trọng tài… Họ xứng đáng vào vòng sau. Trọng tài là thần chết”.

Tuttosport: “Thật không công bằng. Juve áp đảo trong hơn 1 giờ ở Munich, dẫn trước 2-0 và có 1 bàn hợp lệ bị từ chối. Để rồi chịu đựng khi Bayern hồi phục. Một giấc mơ trở thành một trò hề thảm họa”.

Corriere dello Sport: “Juve phát điên! Bayern nới rộng tỉ số, trọng tài là một thảm họa. Trên cả sự bất công, đây là màn trình diễn tuyệt vời. Thất vọng quá!”.

La Repubblica: “Juve, thật sự đau đớn. Bayern đã bị loại cho đến phút 91 và rồi trở lại dẫn bàn. Hiệp 1 là một giấc mơ, những cơ hội ngon ăn không được chuyển hóa. Tất cả kết thúc khi Bayern ngược dòng”.

Corriere della Sera: “Giấc mơ Juve tan chảy, thật đáng tiếc, Juve… Đáng lẽ là một đêm vinh quang, kết thúc không có hậu”.