Zidane và Ronaldo lạc quan đến ngạc nhiên trước giờ khắc “sinh tử chiến”

Real Madrid chưa bao giờ chuẩn bị tư tưởng cho việc bị loại. Ngược lại, chúng tôi luôn nghĩ mình sẽ giành quyền đi tiếp”, Zidane thổ lộ trong buổi họp báo trước trận.

“Đó là lý do giải thích vì sao đội bóng đã 10 lần vô địch châu Âu. Tôi không lo lắng khi Real đã để thua Wolfsburg 0-2 trong trận lượt đi. Chúng tôi phải bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Lạc quan là tố chất mà một nhà vô địch thực thụ cần phải có. Tôi thích đối mặt với những thách thức kiểu như thế này. Thật tuyệt khi biết có những nhiệm vụ khó khăn đang chờ đón bạn phía trước”.

Cùng quan điểm với nhà cầm quân người Pháp, Ronaldo khẳng định anh và các đồng đội sẽ nỗ lực hết mình để đem lại một trận cầu đáng nhớ cho các cổ động viên trên khán đài và người hâm mộ.

Zidane và Ronaldo lạc quan đến ngạc nhiên trước giờ khắc “sinh tử chiến”

“Tối thứ Ba sẽ diễn ra một sự kiện tuyệt hảo. Khi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đám đông cổ động viên, chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức mình để giúp Real đi tiếp”, Ronaldo chia sẻ.

Lúc này tinh thần của toàn đội là rất tự tin. Huấn luyện viên trưởng tin tưởng chúng tôi và tất cả các cổ động viên cũng vậy. Chúng tôi nghĩ đều thần kỳ sẽ xảy ra ở trận lượt về.

Trong bất kỳ trường hợp nào, tất cả đều phải giữ được những cái đầu lạnh. Chúng tôi cần phải biết kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ để lật ngược tình thế.

Real không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc giành chiến thắng. Đó là cách duy nhất để chúng tôi và các cổ động viên có thể vui vẻ khi rời sân ra về”.

Liệu Real Madrid có tạo nên điều thần kỳ trước “Bầy sói”? Zidane và Ronaldo nói được, làm được hay chỉ là những kẻ thích “chém gió” suông?

Câu trả lời sẽ có vào rạng sáng mai tại Bernabeu.