U22 Myanmar được đánh giá cao hơn do họ có khoảng thời gian nghỉ lâu bởi bảng A đã kết thúc sớm. Trong khi đó U22 Thái Lan lại vừa bung hết sức ở trận đấu sống còn với U22 Việt Nam ở lượt cuối vòng bảng cách đây 2 ngày. Tuy vậy, U22 Myanmar cũng không cho thấy được sự áp đảo về mặt thế trận trong hiệp một. Ngược lại, Thái Lan lại là đội có nhiều cơ hội hơn nhưng không có bàn thắng nào được ghi ở hiệp đấu thứ nhất. 

Bước sang hiệp hai, U22 Thái Lan vẫn là đội chơi quyết tâm hơn và họ cũng có được một vài cơ hội nguy hiểm. Trong khi đó, Myanmar vẫn duy trì thế trận như hiệp một khi chủ động chơi thấp. Có lẽ HLV người Đức muốn đưa trận đấu đến loạt đấu súng may rủi nên U22 Myanmar đã ra sức phòng ngự ở những phút cuối trận. 

Thế nhưng, U22 Thái Lan đã gặp may mắn khi họ bất ngờ có được bàn thắng ở phút bù giờ của trận đấu qua đó giành chiến thắng chung cuộc 1-0. Với kết quả này, U22 Thái Lan giành vé vào chung kết môn bóng đá nam SEA Games 29. Trong khi đó, U22 Myanmar chỉ còn cơ hội tranh HCĐ. 

Tỷ số hiệp 1: 0-0

 

 

Số liệu thống kê Thái Lan U22 vs Myanmar U22

Thái Lan U22   Myanmar U22
1
 
Phạt góc
 
2
1
 
Thẻ vàng
 
0

XEM LẠI U22 THÁI LAN VS U22 MYANMAR

 

Kết quả U22 Thái Lan vs U22 Myanmar, (FT: 1-0): Người Thái vào chung kết