Trận đấu khởi đầu với tốc độ khá nhanh. Ngay ở phút thứ 6, Torres đã đánh đầu cận thành nhưng đáng tiếc bóng lại đi vọt xà ngang. Chỉ ít phút sau, cầu thủ trẻ Onomah của Tottenham đáp lẽ tung ra một cú sút đưa bóng trúng xà ngang Atletico Madrid.

Những phút sau đó, với sự hoạt động năng nổ của tiền vệ tân binh Wanyama, Tottenham dần chiếm được kiểm soát khu vực giữa sân. Phút 22, Lamela nhận bóng rồi dùng tốc độ thoát xuống và dứt điểm, bóng  lại thêm một lần làm rung chuyển khung thành Atletico Madrid. Đáng tiếc là bàn thắng vẫn chưa đến với Tottenham.

Tottenham sau những phút lấn lướt nhưng không ghi được bàn cũng đã không đẩy quá cao đội hình lên nữa. Ngày sau đó, Atletico bằng bản lĩnh của mình dần chiếm lại thế trận. Kết quả ở phút 40, họ đã có bàn thắng mở tí số do công của trung vệ Diego Godin. Từ pha đá phạt do Gabi thực hiện, hậu vế Tottenham phá bóng không dứt khoát để Godin thoát xuống tận dụng cơ hội ghi bàn mở tỉ số. Hai đội bước vào giờ nghỉ với tỉ số 1-0 nghiêng về Atletico Madrid.
 
Bước sang hiệp 2, tình hình khoog mấy thay đổi, Tottenham nhanh chóng đẩy cao tìm bàn gỡ hòa nhưng Atletico Madrid vẫn phòng ngự vô cùng chắc chắn. Dù ít lên bóng nhưng mỗi khi Atletico tấn công là khung thành của Tottenham lại đối diện với nguy hiểm.
 
Đã có một số cơ hội tốt được hai đội tạo ra tuy nhiên không có bàn thắng nào được ghi thêm. Trận đấu khép lại với chiến thắng tối thiểu cho đội bóng Tây Ban Nha - Atletico Madrid. 
 
Ghi bàn: Diego Godin (40')

Đội hình ra sân:
Tottenham: Vorm; Trippier, Walkes, Cameron-Vickers, Yedlin; Winks, Wanyama; Lamela, Eriksen, Onomah; Janssen
Atletico Madrid: Oblak; Vrsaljko, Godin, Savic, Filpe Luis; Saul, Gabi, Tiago, Partey; Hector, Torres

Video trận đấu: