Với quyết tâm chen chân vào top 4 khi cơ hội đã đến, MU đã nhập cuộc đầy quyết tâm khi tiếp đón Bournemouth trên sân nhà. Sau những tình huống ép sân liên tiếp, đoàn quân của HLV Mourinho cũng đã có được bàn mở tỷ số sớm ở phút 24. Từ  Cú sút không quá nguy hiểm của Valencia bên cánh phải bất ngờ trở thành đường chuyền hoàn hảo cho Rojo đệm bóng ở cự ly gần qua đó giúp MU vươn lên dẫn trước.
 
Có được bàn mở tỷ số sớm, MU tiếp tục chơi tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng nhân đôi cách biệt. Thế nhưng, sai lầm của hàng phòng ngự đã khiến cho Quỷ đỏ phải trả giá bằng bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 40. Jones phạm lỗi trong vòng cấm và King đã không bỏ lỡ cơ hội gỡ hòa cho Bournemouth. 
 
Thế nhưng, niềm vui đội khách không kéo dài được bao lâu thì đội trưởng Surman đã bị trọng tài Friend rút thẻ vàng thứ 2 sau khi phản ứng gay gắt ở phút cuối hiệp một. Chơi hơn người trong hiệp hai, MU gia tăng sức tấn công nhưng họ lại chơi khá bế tắc khi không tạo được cơ hội nào thực sự nguy hiểm. 
 
Phút 71, MU bất ngờ được hưởng quả đá phạt 11 mét sau khi hậu vệ Smith để bóng chạm tay do cản đường chuyền của Pogba. Trên chấm phạt đền, Ibrahimovic lạnh lùng dứt điểm nhưng không thắng được thủ thành Boruc. Những phút còn lại của trận đấu, MU không tạo nên được cơ hội thực sự nguy hiểm nào và họ đành chấp nhận chia điểm với Bournemouth.
 
Hòa chung cuộc 1-1, MU có được 49 điểm và vẫn đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng mặc dù đã bằng điểm với đội đứng thứ 5 là Liverpool nhưng ít hơn về hiệu số và The Kop vẫn còn chưa đá vòng đấu này. Trong khi đó, Bournemouth tạm thời xếp thứ 14 với 27 điểm. 

Video trận đấu Man United 1-1 Bournemouth 
 
 
Tỷ số hiệp 1: 1-1

Diễn biến chính Manchester United vs Bournemouth

 13'      Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc  Arter H.
 23'   Rojo M. (Valencia A.) Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc  1 - 0  
 33'      Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc  Surman A.
 39'   Ibrahimovic Z. Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc    
 40'    1 - 1  Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc  King J. (Penalty)
 45'      Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc  Surman A.
 46'      Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc  Gosling D. (Pugh M.)
 58'   Carrick M. Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc    
 70'   Lingard J. (Rooney W.) Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc    
 70'   Fellaini M. (Carrick M.) Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc    
 70'   Rashford M. (Shaw L.) Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc    
 71'      Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc  Gosling D.
 72'   Ibrahimovic Z. (Penalty missed) Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc    
 79'      Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc  Cargill B. (Mings T.)
 80'   Rashford M. Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc    
 88'      Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc  Gradel M. (King J.)
 

Số liệu thống kê Manchester United vs Bournemouth

Manchester United   Bournemouth
15
 
Phạt góc
 
2
3
 
Thẻ vàng
 
4
0
 
Thẻ đỏ
 
1
25
 
Số cú sút
 
3
8
 
Sút trúng cầu môn
 
1
9
 
Sút ra ngoài
 
1
8
 
Chặn đứng
 
1
10
 
Sút Phạt
 
11
67%
 
Kiểm soát bóng
 
33%
617
 
Số đường chuyền
 
299
88%
 
Chuyền chính xác
 
74%
8
 
Phạm lỗi
 
10
3
 
Việt vị
 
0
31
 
Đánh đầu
 
31
19
 
Đánh đầu thành công
 
12
0
 
Cứu thua
 
6
26
 
Số lần xoạc bóng
 
23
3
 
Số lần thay người
 
3
9
 
Rê bóng thành công
 
12
24
 
Ném biên
 
10
 
 
Giao bóng trước
 
Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc
 
 
Thẻ vàng đầu tiên
 
Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc
Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc
 
Thẻ vàng cuối cùng
 
 
 
 
Thay người đầu tiên
 
Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc
 
 
Thay người cuối cùng
 
Kết quả Man United vs Bournemouth (FT: 1-1): Ibrahimovic sút hỏng pen, MU bị chia điểm đáng tiếc
Diễn biến trận đấu

Phút 90+5' (MU 1-1 BOU): Hết giờ. Chơi thiếu người trong hiệp hai nhưng Bournemouth vẫn giành được 1 điểm trước MU khi cầm hòa với tỷ số 1-1.
 
 
 

Phút 90' (MU 1-1 BOU): Hiệp 2 có 5 phút đá bù giờ.

Phút 88' (MU 1-1 BOU): MU đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bàn thắng và họ rất có thể sẽ phải chia điểm trên sân nhà.
 
Phút 85' (MU 1-1 BOU): MU đang miệt mài tìm kiếm bàn thắng nhưng họ lại đang gặp bế tắc trước hàng phòng ngự của đội khách.
 
Phút 83' (MU 1-1 BOU): Thẻ vàng cho đội chủ nhà. Cầu thủ vừa vào sân thay người Rashford phải nhận thẻ vàng.
 
Phút 80' (MU 1-1 BOU): Bournemouth có sự thay đổi người người: Cargill thay Mings.

Phút 79' (MU 1-1 BOU): Pogba vừa thực hiện cú sút ngoài vòng cấm nhưng đáng tiếc bóng lại đi vọt xà ngang.
 
 
 
Phút 76' (MU 1-1 BOU):  KHÔNG VÀO! Ibra lùi lại đằng sau đón quả phạt góc của đồng đội. Từ góc hẹp anh tung cú đá rất mạnh và trúng người hậu vệ Bournemouth.
 
Phút 75' (MU 1-1 BOU): MU đã bị bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc và họ tiếp tục chơi tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng
 
Phút 72' (MU 1-1 BOU): 72': KHÔNG VÀO! Boruc đã thi đấu tuyệt hay khi cản phá thành công pha đá phạt đền của Ibrahimovic.
 
 
Phút 71' (MU 1-1 BOU): 71': Penalty cho M.U sau khi hậu vệ Smith để bóng chạm tay do cản đường chuyền của Pogba.
 
Phút 71' (MU 1-1 BOU): Mourinho tiếp tục thay đổi nhân sự. Shaw và Carrick rời sân nhường chỗ cho Lingard, Rashford và Fellaini.

Phút 70' (MU 1-1 BOU): MU đang chơi hơn người nhưng họ lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thêm bàn thắng khi đội khách chủ động chơi phòng ngự.

Phút 68' (MU 1-1 BOU): MU có sự thay đổi người. HLV Mourinho đã tung Rashford vào sân thay thế cho Rooney.

Phút 66' (MU 1-1 BOU): MU đang nỗ lực tấn công nhằm tìm kiếm thêm bàn thắng. 

Phút 64' (MU 1-1 BOU): Đội chủ nhà vẫn đang giành quyền kiểm soát bóng. Ibrahimovic vừa thực hiện cú sút phạt ngoài vòng cấm nhưng không thành công. 
 
Phút 58' (MU 1-1 BOU): Đội khách đang chơi chiến thuật phòng ngự chắc chắn và sẵn sàng phạm lỗi khi đội chủ nhà tấn công. Trong khi đó, thủ môn của Bournemouth đã phải hoạt động rất vất vả. 
 
 
Phút 55' (MU 1-1 BOU): NGUY HIỂM. Thêm một pha bóng nguy hiểm được các cầu thủ MU và Pogba vẫn chưa thể có được bàn thắng cho riêng mình. 
 
 
Phút 54' (MU 1-1 BOU): KHÔNG VÀO! MU đang tập trung tấn công bên cánh trái. Shaw tạt bóng tầm thấp cho Rooney, tiền đạo số 10 xoay người dứt điểm chân trái rất nhanh.
 
 
Phút 53' (MU 1-1 BOU): NGUY HIỂM. Pogba có pha nhảy lên đánh đầu nguy hiểm nhưng bóng lại bị thủ môn đội khách cản phá đi hết đường biên ngang.
 
Phút 52' (MU 1-1 BOU): Mata treo bóng nguy hiểm vào trong vòng cấm địa buộc hậu vệ đội khách phải phá bóng đi hết được biên ngang chịu quả phạt góc.
 
 Phút 50' (MU 1-1 BOU): NGUY HIỂM. Sau pha bấm bóng vào trong của cầu thủ chủ nhà, hậu vệ đội khách đánh đầu phá bóng suýt chút nữa đã phản lưới nhà. 
 
Phút 47' (MU 1-1 BOU): Bournemouth được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trong hiệp hai do đội trưởng Surman nhận thẻ đỏ.
 
 Phút 46' (MU 1-1 BOU): Hiệp hai bắt đầu.
 
Phút 45+3' (MU 1-1 BOU): Hết hiệp một, hai đội ra sân tạm nghỉ với tỷ số hòa 1-1.
 
Phút 45+2' (MU 1-1 BOU): Đội khách bị thẻ đỏ. Đội trưởng Surman không đồng tình với quyết định của trọng tài Friend. Anh phản ứng rất gay gắt và phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân.
 
 
 Phút 44' (MU 1-1 BOU): MU đang nỗ lực tấn công khi bị đội khách gỡ hòa. 2 pha tấn công liên tiếp nhưng bàn thắng thứ 2 vẫn chưa đến với đội chủ nhà. Thủ môn Boruc liên tiếp có những pha cứu thua xuất thần sau cú dứt điểm của Rooney.
 
 
 
 Phút 40' (MU 1-1 BOU): VÀO OOOO.  Đội khách được hưởng quả đá phạt 11 mét. King đã gỡ hòa 1-1 cho Bournemouth.
 
 
Phút 39' (MU 1-0 BOU): Penalty cho đội khách khi Pugh bị Jones phạm lỗi trong vòng cấm.
 
Phút 38' (MU 1-0 BOU): Đội khách đang nỗ lực giành lại thể trận nhằm tìm kiếm bàn gỡ.

Phút 35' (MU 1-0 BOU): MU vẫn đang là đội giành quyền kiểm soát thế trận và tạo ra được nhiều pha tấn công nguy hiểm sang phía sân đội khách.
 
Phút 33' (MU 1-0 BOU): Thêm một pha tấn công nguy hiểm của đội chủ nhà. Thẻ vàng cho Surman sau pha phạm lỗi với Shaw nhằm ngăn cản đường tấn công của MU.
 
Phút 32' (MU 1-0 BOU): Bournemouth đẩy cao đội hình hòng tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa nhưng hàng tiền vệ M.U vẫn đang kiểm soát tốt thế trận.
 
Phút 30' (MU 1-0 BOU): Ibrahimovic vừa bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc. 

Phút 27' (MU 1-0 BOU): Đội chủ nhà tiếp tục chơi hưng phấn sau bàn thắng của Rojo
 
 
 
Phút 24' (MU 1-0 BOU): VÀO OOOOO.  Đội chủ nhà đã có được bàn mở tỷ số với pha lập công của Rojo. Cú sút không quá nguy hiểm của Valencia bên cánh phải bất ngờ trở thành đường chuyền hoàn hảo cho Rojo đệm bóng ở cự ly gần.
 
 
Phút 23' (MU 0-0 BOU): Đội chủ nhà đang chiếm lĩnh thế trận. Nhưng vẫn chưa có bàn thắng được ghi.
 
Phút 20' (MU 0-0 BOU): Liên tiếp các đường tấn công được phía MU tạo nên nhưng họ vẫn chưa thể tiếp cận mảnh lưới của đội khách.
 
 

Phút 13' (MU 0-0 BOU): Thẻ vàng đầu tiên của trận đấu thuộc về cầu thủ số 8 Harry Arter sau pha vào bóng thô bạo với Carrick.
 
Phút 12' (MU 0-0 BOU): KHÔNG VÀO. Thêm một cú sút xa được các cầu thủ chủ nhà tạo ra nhưng đáng tiếc bóng lại đi thiếu chính xác.
 
 
Phút 10' (MU 0-0 BOU): NGUY HIỂM. Ngay sau khi MU bỏ lỡ cơ hội thì đội khách đã có câu trả lời bằng pha phản công nhanh. Rất may, thủ môn Dea Ga đã kịp thời giải nguy. 
 
 
Phút 8' (MU 0-0 BOU): Pogba tiếp tục bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc khi tung cú sút bóng đi chệch cột dọc đội khách trong gang tấc.

Phút 7' (MU 0-0 BOU): MU đang là đội giành quyền kiểm soát bóng tốt hơn và họ đã được hưởng 2 quả phạt góc liên tiếp. 
 
 
 
Phút 5' (MU 0-0 BOU): NGUY HIỂM. Pogba vừa bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc. Suýt chút nữa đội chủ nhà đã có bàn thắng được ghi.
 
 
 
Phút 4' (MU 0-0 BOU): Đội khách cũng đã bắt nhịp được trận đấu khi có pha tấn công nguy hiểm. Rất may hậu vệ của MU đã kịp thời cản phá. 
 
 
Phút 2' (MU 0-0 BOU): Đội chủ nhà đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu với mục tiêu tìm kiếm bàn thắng sớm. Rooney vừa có pha đánh đầu bóng đi sát xà ngang của đội khách.
 
 
Phút 1' (MU 0-0 BOU): Hiệp một trận đấu giữa Man United vs Bournemouth bắt đầu. Đội khách giao bóng trước. 
 
Đội hình thi đấu của 2 đội: 
 
Manhchester United (4-2-3-1):  De Gea; Valencia, Jones, Rojo, Shaw; Carrick, Pogba; Mata, Rooney, Martial; Ibrahimovic.
 
Dự bị: Romero, Blind, Smalling, Fellaini, Herrera, Lingard, Rashford.
 
AFC Bournemouth (4-4-2): Boruc; A Smith, S Cook, Mings, Daniels; Fraser, Arter, Surman, Pugh; Afobe, King.
 
Dự bị: Allsop, Cargill, B Smith, Gosling, Ibe, Wilshere, Gradel.
 

Lịch bóng đá Ngoại Hạng Anh trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
04/03 19:30 27 Manchester United 1-1 Bournemouth1
04/03 22:00 27 Leicester City ?-? Hull City
04/03 22:00 27 Stoke City ?-? Middlesbrough
04/03 22:00 27 Swansea City ?-? Burnley
04/03 22:00 27 Watford ?-? Southampton
04/03 22:00 27 West Bromwich ?-? Crystal Palace
05/03 00:30 27 Liverpool ?-? Arsenal
05/03 20:30 27 Tottenham Hotspur ?-? Everton
05/03 22:59 27 Sunderland ?-? Manchester City
07/03 03:00 27 West Ham ?-? Chelsea

BXH Ngoại Hạng Anh 2016-2017 mới nhất (cập nhật lúc 04/03/2017 21:40)

XH Đội bóng ST T H B HS Đ
1 Chelsea 26 20 3 3 36 63
2 Tottenham Hotspur 26 15 8 3 32 53
3 Manchester City 25 16 4 5 22 52
4 Arsenal 25 15 5 5 26 50
5 Liverpool 26 14 7 5 22 49
6 Manchester United 26 13 10 3 17 49
7 Everton 26 12 8 6 15 44
8 West Bromwich 26 11 7 8 4 40
9 West Ham 26 9 6 11 -9 33
10 Stoke City 26 8 8 10 -10 32
11 Burnley 26 9 4 13 -9 31
12 Watford 26 8 7 11 -13 31
13 Southampton 25 8 6 11 -3 30
14 Bournemouth 27 7 6 14 -15 27
15 Leicester City 26 6 6 14 -17 24
16 Swansea City 26 7 3 16 -25 24
17 Middlesbrough 26 4 10 12 -9 22
18 Crystal Palace 26 6 4 16 -13 22
19 Hull City 26 5 6 15 -27 21
20 Sunderland 26 5 4 17 -24 19
XH: Xếp hạng (Thứ hạng) | ST: Số trận | T: Thắng | H: Hòa | B: Bại | BT: Bàn thắng | BB: Bàn bại | HS: Hiệu số | Đ: Điểm