Neymar cùng các đồng đội đang dần cụ thể hóa tham vọng cũng như sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước giải. Giữa lúc mọi thứ đang diễn ra thuận chiều với đội chủ nhà, đối thủ tiếp theo của họ chỉ là Honduras U23 đến từ nền bóng đá thấp kém hơn rất nhiều. Với tương quan về lý thuyết khá chênh lệch, dễ nhiều người sẽ dự đoán một kết quả nhẹ nhàng cho đội chủ nhà.
 
Tuy nhiên, trong bóng đá mọi chuyện không dễ dàng như vậy, nhất là đối với tập thể có nhiều cầu thủ trẻ, sự ổn định thường là điểm yếu khó tránh khỏi. Honduras U23 đang chơi rất khó chịu với tư cách cửa dưới từ đầu giải. Đội bóng của khu vực Trung Mỹ từng là tác nhân khiến Argentina U23 bị loại ngay sau vòng bảng. Chắc chắn đây sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng của đội chủ nhà Brazil.
 
Thông tin liên quan:
- Trong quá khứ, Brazil từng 3 lần vào chung kết Olympic môn bóng đá Nam nhưng đều thất bại.
- Tại kỳ Olympic 2012, Brazil U23 đã thắng 3-2 trước Honduras U23 tại tứ kết.
- Neymar từng ghi bàn vào lưới Honduras U23 cách đây 4 năm.
- Cả 2 cầu thủ từng ghi bàn vào lưới Brazil U23 tại Olympic 2012 của Honduras U23 là Martínez và Espinoza đều không tham dự giải lần này.
- Brazil U23 là đội duy nhất chưa để thủng lưới tại Olympic năm nay.
- Honduras U23 toàn thắng theo tỷ lệ châu Á từ đầu giải.
 
Tình hình lực lượng:
Brazil U23: Không có sự thiếu vắng đáng kể nào về lực lượng.
Honduras U23: Có đội hình mạnh nhất.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Brazil U23: Weverton, Zeca, Rodrigo Caio, Marquinhos, Douglas Santos, Renato Augusto, Walace, Luan, Gabriel Barbosa, Neymar, Gabriel Jesus.
Honduras U23: Luis Lopez, Marcelo Pereira, Kevin Alvarez, Allans Vargas, Johnny Palacios, Brayan Garcia, Bryan Acosta, Romell Quioto, Allan Banegas, Alberth Elis, Anthony Lozano.
 
+Bongdanet.vn cập nhật link sopcast xem trận Brazil vs Honduras trước 23h00′ ngày 17/8 và cập nhật link sopcast trong suốt cả trận đấu tại địa chỉ: 
 
+Hoặc bạn có thể xem trực tiếp trận đấu: 
 
XEM TRỰC TIẾP NGAY DƯỚI ĐÂY: