TỔNG QUAN VỀ BẢN CHẤT CỦA NGƯỜI TUỔI SỬU

Năm Sửu: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

Người tuổi Sửu có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình. Chậm chợp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tăng thêm sự khâm phục dành cho con Trâu. Đó là lý do vì sao con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì.

SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC ĐỜI NGƯỜI TUỔI SỬU TRONG NĂM ĐINH DẬU 2017

SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC ĐỜI: Người cầm tinh con Trâu phần nhiều thiên về cảm xúc và vẻ đẹp, do đó nên tìm một nghề nghiệp thích hợp thuộc về các lĩnh vực ấy. Họ thường hay lo lắng về sự nghiệp nhưng tâm hồn họ luôn luôn đóng kín, không mấy khi cởi mở tâm sự cùng ai về ý đồ, dự kiến về tương lai của mình. Lúc trẻ, tài vận của họ không lấy gì suôn sẻ nhưng đến giai đoạn trung niên sẽ khá hanh thông, thuận lợi và có nhiều cơ hội làm ra tiền bạc.

Người tuổi Sửu trong cuộc đời có một số nhược điểm cần khắc phục khi hành sự: Cần tránh cá tính tự ti, ngoan cố, bảo thủ, độc đoán, chủ quan trong công việc và giao tiếp ngoài xã hội. Khi gặp khó khăn phải dũng cảm xông vào chỗ hiểm nghèo và khắc phục sự yếu kém trong công việc giãi bày, nói năng để thu phục lòng người.

Khi có sự cố xảy ra tranh chấp phải cố gắng bình tĩnh chắp nối lại mối quan hệ hòa nhã, tuyệt đối không được cự tuyệt mối giao lưu hòa giải sẽ tổn hại về sau. Tóm lại, trong sự nghiệp của người tuổi Sửu luôn phải đặt mục tiêu hướng về tương lai sẽ có kết cục tốt đẹp.

HỢP TUỔI: Người tuôi Sửu hợp với người tuổi TỴ, tuổi DẬU và tuổi TÝ.