TỔNG QUAN VỀ BẢN CHẤT CỦA NGƯỜI TUỔI THÌN

Năm Thìn: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

Người sinh vào năm Thìn tràn đầy sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm là phần cốt lõi trong những điều làm cho người tuổi Thìn trở nên đặc biệt. Họ thích sống theo nguyên tắc của chính mình và muốn được ở một mình. Đó là một người đặc biệt, thực sự thiêng liêng và thần thánh.

SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN TRONG NĂM ĐINH DẬU 2017

SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC ĐỜI: Tuổi Thìn phần đông có vận thế tốt đẹp, tài năng bẩm sinh có dịp phát triển mạnh mẽ.Người tuổi Thìn được trời phú có khả năng làm ra tiền bạc. Song trong cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhiều người phải trải qua nhiều gian truân. Có người vì mưu sinh hoặc vì công danh mà dục vọng thôi thúc đã thể hiệ ra bên ngoài rất rõ bằng cách thay đổi nghề nghiệp, chuyển đổi nơi làm việc hoặc cơ quan liên tục.

Phần lớn người tuổi Thìn thích đi ngao du đây đó và tất cả các chuyến đi của họ đều tỏ ra thành công vừa ý. Chính vì vậy tới trung niên cần có kế hoạch chi tiêu để gìn giữ của cải. Nhìn chung về tuổi Thìn thì mọi việc đều đạt được. Khi họ mất của, thất lạc đêò đạc đều dễ dàng tìm thấy. Nói tóm lại nếu họ biết phát huy những ưu điểm và khắc phục nhược điểm thì hy vọng sẽ đạt được nhiều thành tựu.

HỢP TUỔI: Người tuổi THÌN hợp với tuổi THÂN, tuổi TÍ và tuổi TỴ.