1. TỔNG QUAN VỀ BẢN CHẤT CỦA NGƯỜI TUỔI TÝ

Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Người tuổi Tý có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thế kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Một vài lời khuyên khôn ngoan cho những người sinh vào năm Tý đó là: Học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng.

Hy vọng rằng người tuổi Tý sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn mọi người.

2. SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC ĐỜI NGƯỜI TUỔI TÝ TRONG NĂM ĐINH DẬU 2017

SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC ĐỜI: Với sự nghiệp, lý tưởng nhất là quản lý doanh nghiệp, trong làm ăn buôn bán có thể phát đạt. Về tương lại, tiền đồ thường xán lạn, có cơ hội vươn lên trong sự nghiệp và biết giành cơ hội khi thời cơ đến.

Người tuổi Tý có tinh lực dồi dào. Họ là những người có sở trường về vạch kế hoạch. Mặt khác họ rất lanh lợi, linh hoạt nên làm ngoại giao tình báo rất tốt. Song tuổi Tý cần tránh một số nhược điểm dưới đây: Tránh chủ quan, bảo thủ, phải có tầm nhìn xa trông rộng. Không quyết đoán theo trực giác để đi đến kết luận, không nên tin trực giác. Trước mọi sự việc phải công tâm, thẳng thắn, không xuất phát từ quyền lợi bản thân mà phải công minh chính trực. Tránh nóng nảy đa nghi sẽ làm hỏng việc lớn.

Trong công việc khi gặp khó khăn phải bình tĩnh giải quyết không được chùn bước, nên giải hòa trong tranh chấp. Nhìn chung tuổi Tý là người có năng lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn nên tiền đồ sáng sủa.

HỢP TUỔI: Các tuổi hợp với Chuột năm nay là THÂN, THÌN, SỬU, MÃO. Ngược lại, các tuổi khắc là MÙI, NGỌ.