Diễn biến trận Myanmar 0-0 Việt Nam

90'+4: Myanmar 0-0 Việt Nam! Hết giờ!

90'+2: KHÔNG VÀO!!! Cú đá phạt trực tiếp từ cự ly khoảng 20m của Quang Hải đã đưa bóng đi vọt xà ngang khung thành đội chủ nhà.

90': KHÔNG PENALY: Đoàn Văn Hậu đã ngã trong vòng cấm địa của Myanmar nhưng trọng tài chính từ chối chỉ tay vào chấm 11m.

89': Anh Đức đánh đầu phá bóng giải nguy sau pha dàn xếp đá phạt của Myanmar. Liền sau đó Maung Lin đánh đầu cận thành từ quả đá phạt góc. Bóng đi vọt xà ngang khung thành ĐT Việt Nam.

Kết quả Myanmar 0-0 Việt Nam: Chia điểm tiếc nuối

85': Myanmar 0-0 Việt Nam: Việt Nam vẫn là ĐT duy nhất chưa phải nhận bàn thua nào tại AFF Cup 2018. Các học trò của HLV Park Hang-seo cũng đang phong tỏa tốt Aung Thu, ngôi sao số 1 của ĐT Myanmar.

81': Có tới 2 cầu thủ của Myanmar đang nằm sân. Trận đấu buộc phải tạm dừng để các nhân viên y tế vào sân

78': KHÔNG VÀO!!! Thêm một pha dứt điểm từ xa của Quang Hải. Tiếc là cú sút của số 19 bên phía ĐT Việt Nam chưa đủ độ khó để đánh bại thủ thành Kyaw Zin Htet

77': BÀN THẮNG KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN! Thủ thành của Myanmar đẩy bóng cứu thua sau pha nã đại bác của Quang Hải. Văn Toàn băng vào đá bồi thành công nhưng các trọng tài cho rằng Văn Toàn đã việt vị.

Kết quả Myanmar 0-0 Việt Nam: Chia điểm tiếc nuối

75': Liền sau đó, Công Phượng rời sân để nhường chỗ cho Văn Toàn. Như vậy, ĐT Việt Nam đã hết quyền thay đổi người.

75': KHÔNG ĐƯỢC!!! Công Phượng thoát xuống sau pha chọc khe của Quang Hải. Tiếc là pha khống chế bóng sau đó của Công Phượng không tốt và để thủ thành của Myanmar băng ra giải nguy.

73': Myanmar thay cầu thủ: Aung Si Thu rời sân phường chỗ cho Y Yint Aung

70': KHÔNG ĐƯỢC!!! Công Phượng nỗ lực xoay sở ở sát đường biên ngang trước sự theo kèm của 2 cầu thủ áo đỏ. Tiền đạo mang áo số 14 của ĐT Việt Nam sau đó đã để mất bóng

67': Myanmar 0-0 Việt Nam: Quang Hải đang nằm sân sau nỗ lực đi bóng trước sự theo kèo của 2 cầu thủ bên phía Myanmar.

Kết quả Myanmar 0-0 Việt Nam: Chia điểm tiếc nuối

64': BỎ LỠ!!! Công Phượng khống chế bóng gọn ghẽ và bắt vô le cận thành. Bóng đi chệch đôi chút so với cột dọc khung thành ĐT Myanmar.

61': KHÔNG ĐƯỢC!!! Công Phượng quyết định đi bóng xộc thẳng vào vòng cấm địa của Myanmar sau pha phối hợp với Văn Đức. Tiếc là số 14 của ĐT Việt Nam không thành công với pha đi bóng của mình.

58': QUÁ NHẸ!!! Phan Văn Đức dứt điểm bằng chân phải từ ngay sát vạch 16m50. Lực sút bóng là quá nhẹ và thủ thành của Myanmar không mấy khó khăn để kiểm soát tình hình.

57': KHÔNG ĐƯỢC!!! Văn Đức căng ngang từ cánh phải vào trung lộ sau pha phối hợp với Trọng Hoàng. Tiếc là bóng không đến được vị trí của các đồng đội bên trong.

53': VẪN KHÔNG VÀO!!! Công Phượng sút bóng cận thành sau đường chuyền sáng tạo của Quang Hải. Tiếc là tiền đạo 23 tuổi vẫn chưa thể nâng số bàn thắng của mình tại AFF Cup 2018 lên con số 3 bởi bóng đi thẳng vào vị trí của thủ thành Zin Htet.

Kết quả Myanmar 0-0 Việt Nam: Chia điểm tiếc nuối

53': KHÔNG VÀO!!! Câu trả lời của ĐT Việt Nam. Nhưng Văn Đức không thể đánh bại thủ thành của Myanmar ở tình huống dứt điểm cận thành.

52': CỨU THUA!!! Thủ thành Văn Lâm xuất sắc đẩy được cú sút căng của Bo Bo từ cự ly khoảng 20m.

52': Khác với hiệp 1, tốc độ trận đấu được đẩy cao ngay từ những phút đầu tiên của hiệp 2. Việt Nam vẫn là đội có được những cơ hội đích thực nhưng chưa thể phá vỡ thế bế tắc. Aung Thu vừa bứt tốc nhưng anh đẩy bóng hơi mạnh và khiến bóng đi hết đường biên ngang.

49': KHÔNG VÀO!!! Pha dứt điểm căng từ góc hẹp của Trọng Hoàng khiến thủ thành của Myanmar không thể bắt dính bóng. May cho Myanmar là 1 cầu thủ áo đỏ đã kịp thời phá bóng giải nguy.

Kết quả Myanmar 0-0 Việt Nam: Chia điểm tiếc nuối

46': KHÔNG VÀO!!! Aung Thu băng vào dứt điểm cận thành. Tiền đạo 22 tuổi sút không trúng tâm bóng và bóng đi thiếu chính xác.

46': Việt Nam thay liền 2 cầu thủ: Văn Quyết và Xuân Trường rời sân nhường chỗ cho Trọng Hoàng và Hùng Dũng.

46': Myanmar 0-0 Việt Nam! Hiệp 2 bắt đầu. Myanmar giao bóng!

-------------------------------

45'+2: Myanmar 0-0 Việt Nam! Hiệp 1 kết thúc!

45' +1: KHÔNG VÀO!!! Cú đá phạt từ cự ly khoảng hơn 20m của Aung Thu đã đưa bóng đi chệch cột dọc của ĐT Việt Nam. Hiệp 1 có 1 phút bù giờ.

44': THẺ VÀNG!!! Cả Quế Ngọc Hải và Bo Bo đều phải nhận thẻ vàng sau pha va chạm ở ngoài khu vực 16m50 bên phần sân của ĐT Việt Nam.

43': Hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam đang làm tốt nhiệm vụ chia cắt sự liên lạc giữa Aung Thu và các vệ tinh xung quanh.

Kết quả Myanmar 0-0 Việt Nam: Chia điểm tiếc nuối

41': KHÔNG ĐƯỢC!!! Phan Văn Đức nỗ lực đi bóng qua một cầu thủ đội chủ nhà. Tiếc là sau đó Văn Đức bị trượt chân và không thể tung ra cú dứt điểm.

37': CƠ HỘI!!! Quang Hải có cơ hội dứt điểm cận thành. Số 19 của ĐT Việt Nam đã vượt qua được 2 cầu thủ áo đỏ nhưng phản xạ xuất sắc của thủ thành Zin Htet đã cứu thua cho Myanmar.

36': CỘT DỌC!!! Phăn Văn Đức bắt vô lê ở trong vòng cấm địa ĐT Myanmar. Bóng đập xuống mặt sân trước khi trúng vào cột dọc khung thành.

35': NGUY HIỂM!!! Myanmar thực hiện tình huống dàn xếp đá phạt góc. Aung Thu băng vào áp sát khiến Đặng Văn Lâm gặp nhiều khó khăn. Sau đó Moe Aung đá bồi đưa bóng đi vọt xà ngang

Kết quả Myanmar 0-0 Việt Nam: Chia điểm tiếc nuối

34': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Aung Thu quyết định dứt điểm từ cự ly gần 30m. Bóng đi quá cao so với xà ngang khung thành ĐT Việt Nam

32': KHÔNG VÀO!!! Anh Đức đánh đầu cận thành sau quả tạt bóng chính xác từ quả phạt góc của Xuân Trường. Bóng đi cao hơn đôi chút so với xà ngang khung thành ĐT Myanmar.

30': NGUY HIỂM!!! Quang Hải treo bóng khó chịu từ chấm đá phạt góc. Anh Đức băng vào đệm bóng cận thành. Tiếc là tiền đạo đã ghi 2 bàn cho ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 lại đệm hụt bóng.

29': KHÔNG ĐƯỢC!!! Văn Đức dứt điểm uy lực bằng chân trái từ trong vòng cấm địa ĐT Myanmar. Bóng chạm vào một cầu thủ áo đỏ và đi vọt xà ngang.

28': Myanmar 0-0 Việt Nam: Sau ít phút sôi nổi, tốc độ trận đấu lại giảm xuống. Cả hai đội đều tỏ ra thận trọng.

Kết quả Myanmar 0-0 Việt Nam: Chia điểm tiếc nuối

24': KHÔNG VÀO!!! Văn Lâm xuất sắc bắt gọn pha dứt điểm từ tuyến hai của Moe Aung. Một pha phản công nhanh của Myanmar.

23': VẪN KHÔNG ĐƯỢC!!! Từ nỗ lực đi bóng của Công Phượng, Phan Văn Đức làm động tác giả và vượt qua một hậu vệ đội chủ nhà. Tiếc là pha dứt điểm cuối cùng của Văn Đức đã bị chặn lại.

22': KHÔNG ĐƯỢC!!! Quang Hải treo bóng từ chấm đá phạt trực tiếp, bóng hướng tới vị trí của Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ chạy cánh trái của ĐT Việt Nam không khống chế được bóng.

20': KHÔNG VÀO!!! Công Phượng đi bóng từ cánh phải vào trung lộ rồi tung ra pha dứt điểm bằng chân trái. Tiếc là bóng đi chệch đôi chút so với cột dọc khung thành của Myanmar.

Kết quả Myanmar 0-0 Việt Nam: Chia điểm tiếc nuối

17': Myanmar 0-0 Việt Nam: Myanmar đang kiểm soát tới 60% thời lượng bóng kể từ đầu trận. Dẫu vậy, hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam vẫn đang thi đấu đầy tập trung.

13': Aung Thu xâm nhập vòng cấm địa ĐT Việt Nam sau đường chuyền dài của đồng đội nhưng thủ thành Văn Lâm đã bắt gọn bóng.

10': KHÔNG ĐƯỢC!!! Anh Đức xâm nhập vòng cấm địa của Myanmar sau tình huống trả bóng về của một cầu thủ đội chủ nhà. Thủ thành Zin Htet kịp thời băng ra giải nguy.

Kết quả Myanmar 0-0 Việt Nam: Chia điểm tiếc nuối

9': Những phút đầu tiên, Myanmar là đội chủ động tấn công hơn. Họ tiến hành áp sát mỗi khi mất bóng đồng thời triển khai bóng đều từ hai cánh.

6': KỊP THỜI!!! Phan Văn Đức đã áp sát kịp thời để ngăn chặn tình huống xâm nhập vòng cấm địa của một cầu thủ đội chủ nhà.

4': Hai đội nhập cuộc một cách chậm rãi và mang tính chất thăm dò. Chưa có bất kỳ tình huống đáng chú ý nào được tạo ra tại sân vận động Thuwanna YTC

1': Myanmar 0-0 Việt Nam. Hiệp 1 bắt đầu. Việt Nam giao bóng!

Kết quả Myanmar 0-0 Việt Nam: Chia điểm tiếc nuối

Đội hình xuất phát và danh sách dự bị của Myanmar - Nguồn: Liên đoàn bóng đá Myanmar (MFF)

Kết quả Myanmar 0-0 Việt Nam: Chia điểm tiếc nuối

Đội hình xuất phát và danh sách dự bị của ĐT Việt Nam ở trận đấu với Myanmar - Nguồn: VFF

Đội hình xuất phát Myanmar vs Việt Nam

- Việt Nam (3-4-3): Văn Lâm; Duy Mạnh, Đình Trọng, Quế Ngọc Hải; Văn Đức, Quang Hải, Xuân Trường, Văn Hậu; Công Phượng, Văn Quyết

- Myanmar (4-2-3-1): Zin Htet; Nanda Kyaw, Soe Moe Kyaw, Win Moe Kyaw, Min Tun; Bo Bo, Moe Aung; Mg Lwin, Thu Aung, Phyoe Wai; Aung Thu.

Như vậy, so với chiến thắng 2-0 trước Malaysia cách đây ít hôm, HLV Park Hang-seo chỉ có 1 sự thay đổi ở đội hình xuất phát: Văn Quyết trở lại đội hình chính còn Trọng Hoàng dự bị. Phan Văn Đức nhờ màn trình diễn ấn tượng tại sân Mỹ Đình tiếp tục được ông thầy người Hàn Quốc tiếp tục tin tưởng và có trận đá chính thứ hai liên tiếp tại AFF Cup 2018.