Kết quả Nhật Bản 4-3 Uruguay (Hiệp 1: 2-1)

Cuộn hoặc kéo xuống dưới để xem Livescore trận Nhật Bản vs Uruguay cũng như kết quả các trận giao hữu quốc tế đáng chú ý khác!

------------------------

Thông tin trước trận Nhật Bản vs Urugay

Cách đây ít ngày, Nhật Bản có chiến thắng dễ dàng với tỷ số 3-0 khi tiếp đón Panama. Đó là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của đại diện xứ mặt trời mọc kể từ sau World Cup 2018 và nó đều diễn ra trước các đại diện Trung Mỹ, trước đó hồi tháng 9 đánh bại Costa Rica cùng với kết quả 3-0.

Nói thế để thấy rằng đội chủ nhà đang thể hiện phong độ cao với khi HLV Hajime Moriyasu tỏ ra khá mát tay với phương án nhân sự cũng như lối chơi mà ông đưa ra. Tuy nhiên, để tiếp tục chờ đợi vào chiến thắng cho Nhật Bản ở trận đấu chiều nay là điều không thực sự khả thi.

Đối thủ là Uruguay mạnh hơn 2 bại tướng trước đó của đội chủ nhà rất nhiều. Đây là bài test chất lượng cho đội chủ nhà trong quá trình chạy đà cho Asian Cup 2019 diễn ra ngay đầu năm sau của ĐT Nhật Bản.

Trong khi đó, đội hình khá chất lượng với Cavani, Godin hay Stuani đang có phong độ cao của Uruguay rõ ràng đủ sức khiến các CĐV Nhật Bản phải đón nhận nỗi buồn. Hơn nữa, lực lượng của đội chủ nhà lúc này đang là nòng cốt từ các cầu thủ trẻ nên rất dễ mắc sai lầm trước đối thủ Nam Mỹ vốn rất tinh quái.

Đáng nói hơn, Uruguay tỏ ra rất có duyên trong các trận đối đầu với liên tiếp 3 lần gặp nhau gần đây đều giành chiến thắng. Nhưng Nhật Bản vẫn có thể tạo nên bất ngờ như Hàn Quốc đã từng làm cách đây ít ngày khi đánh bại Uruguay với tỷ số 2-1.