Kết quả SHB Đà Nẵng 3-2 Than Quảng Ninh (H1: 2-1)

Thông tin trước trận:

Sau 25 vòng đấu, với tài lèo lái của HLV Phan Thanh Hùng, dù mất đi một loạt trụ cột như Minh Tuấn, Minh Tùng, Đức Thắng hay Patiyo, Trung Hiếu, Than Quảng Ninh vẫn đang vững vàng ở vi trí thứ 5 trên BXH. Vị trí này cũng sẽ không thể thay đổi bất chấp kết quả chiều nay ra sao.

Chính vì thế, tâm lý của đội bóng đất mỏ là hoàn toàn thoải mái và hưng phấn. So với SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh hơn hẳn trên nhiều phương diện. Các cầu thủ đất mỏ có phong độ tốt hơn, chơi ổn đinh hơn và dĩ nhiên là đường nét hơn rất nhiều so với đối thủ.

Chặt chẽ, hiệu quả là hai điều dễ thấy nhất trong lối chơi của Than Quảng Ninh mùa này và đó cũng chính là điều SHB Đà Nẵng không có được. HLV Phan Thanh Hùng vẫn xây dựng cho Than QN lối chơi với hai tiền đạo và sức mạnh chính là những pha xuống biên và tạt cánh...

...Cùng với đó là sự hiệu quả của Nghiêm Xuân Tú, Hải Huy, Hồng Quân ở hàng tiền vệ và bộ đôi sao ngoại Eydison, Vinicius. SHB Đà Nẵng cũng không dễ chấp nhận một thất bại ở trận đấu cuối trên sân nhà. Họ cũng quyết tâm trước khi bước sang giai đoạn thanh lọc và làm mới lại lực lượng như BLĐ đội bóng đã khẳng định gần đây.