FT: Strasbourg 1-1 PSG (hiệp 1, 1-0)

(Kéo xuống phía dưới để xem livescore trận đấu, kết quả các trận đấu khác và BXH sau vòng 15).

___________________________________

Thông tin trước trận

Ligue 1 dần trở nên nhàm chán do PSG quá vượt trội so với phần còn lại của giải đấu. Trước khi trận cầu này diễn ra, đội bóng của Công viên các Hoàng tử đã bỏ cách đối thủ tới 13 điểm trên BXH, cách biệt quá lớn vì giải đấu mới diễn ra được hơn 1/3 chặng đường.

Chức vô địch với PSG có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Và ngay chính bản thân CLB này cũng không quá thiết tha với đấu trường trong nước. Điều đó thể hiện rõ trong chuyến làm khách trước Bordeaux gần đây. PSG vẫn có Neymar và Mbappe cùng hàng loạt hảo thủ khác nhưng họ chơi không quá quyết liệt.

Ngược lại, phía chủ nhà Strasbourg đang có động lực và quyết tâm rất cao trong cuộc chiến này. Việc các đối thủ như Monaco, Lyon hay cả Marseille có phần sa sút giúp những CLB khác nuôi hy vọng giành vé dự Cúp châu Âu.

Khoảng cách giữa Strasbourg với nhóm đầu không quá xa và nếu biết chắt chiu cơ hội, họ vẫn có thể cạnh tranh một vị trí trong top dự Cúp châu Âu. Do đó, Strasbourg thể hiện quyết tâm giành chiến thắng ở vòng đấu này trong bối cảnh PSG đang xoay tua lực lượng để tập trung cho đấu trường châu Âu.