VIDEO của trận đấu:

 

Đội hình chính thức Liverpool vs Burnley

Liverpool Burnley
66 Alexander-Arnold T.
23 Can E.
10 Coutinho
9 Firmino R.
17 Klavan R.
32 Matip J.
22 Mignolet S. (P)
7 Milner J.
26 Robertson A.
11 Salah M.
15 Sturridge D.
37 Arfield S.
12 Brady R.
4 Cork J.
16 Defour S.
17 Gudmundsson J.
2 Lowton M.
6 Mee B.
29 Pope N. (P)
5 Tarkowski J.
23 Ward S.
11 Wood Ch.
Cầu thủ dự bị Cầu thủ dự bị
14 Henderson J.
6 Lovren D.
18 Moreno A.
21 Oxlade-Chamberlain A.
29 Solanke D.
5 Wijnaldum G.
26 Bardsley P.
10 Barnes A.
28 Long K.
9 Vokes S.
19 Walters J.
18 Westwood A.

Số liệu thống kê Liverpool vs Burnley

Liverpool   Burnley
10
 
Phạt góc
 
2
0
 
Thẻ vàng
 
1
23
 
Số cú sút
 
2
5
 
Sút trúng cầu môn
 
1
9
 
Sút ra ngoài
 
1
9
 
Chặn đứng
 
0
11
 
Sút Phạt
 
7
69%
 
Kiểm soát bóng
 
31%
517
 
Số đường chuyền
 
234
85%
 
Chuyền chính xác
 
68%
6
 
Phạm lỗi
 
6
1
 
Việt vị
 
4
17
 
Đánh đầu
 
17
6
 
Đánh đầu thành công
 
11
1
 
Cứu thua
 
6
10
 
Số lần xoạc bóng
 
15
7
 
Rê bóng thành công
 
5
22
 
Ném biên
 
8

Tỷ số hiệp 1: 1-1

Diễn biến chính Liverpool vs Burnley

 27'    0 - 1  Kết quả Liverpool vs Burnley (FT: 1-1): Có Coutinho, Liverpool vẫn phải chia điểm.  Arfield S. (Brady R.)
 30'   Salah M. (Can E.) Kết quả Liverpool vs Burnley (FT: 1-1): Có Coutinho, Liverpool vẫn phải chia điểm.  1 - 1  
 55'      Kết quả Liverpool vs Burnley (FT: 1-1): Có Coutinho, Liverpool vẫn phải chia điểm.  Pope N.
 60'      Kết quả Liverpool vs Burnley (FT: 1-1): Có Coutinho, Liverpool vẫn phải chia điểm.  Barnes A. (Gudmundsson J.)
 79'   Oxlade-Chamberlain A. (Firmino R.) Kết quả Liverpool vs Burnley (FT: 1-1): Có Coutinho, Liverpool vẫn phải chia điểm.    
 80'   Solanke D. (Coutinho) Kết quả Liverpool vs Burnley (FT: 1-1): Có Coutinho, Liverpool vẫn phải chia điểm.    
 87'      Kết quả Liverpool vs Burnley (FT: 1-1): Có Coutinho, Liverpool vẫn phải chia điểm.  Vokes S. (Wood Ch.)
 87'      Kết quả Liverpool vs Burnley (FT: 1-1): Có Coutinho, Liverpool vẫn phải chia điểm.  Westwood A. (Defour S.)
 90+3'      Kết quả Liverpool vs Burnley (FT: 1-1): Có Coutinho, Liverpool vẫn phải chia điểm.  Cork J.
 90+3'   Can E. Kết quả Liverpool vs Burnley (FT: 1-1): Có Coutinho, Liverpool vẫn phải chia điểm.    
 
Phút 90'+4 (LIV 1-1 BUR): Trận đấu khép lại với 2 bàn thắng chia đều cho 2 đội.

Phút 90' (LIV 1-1 BUR): Trận đấu có 4 phút bù giờ!
 
Phút 87' (LIV 1-1 BUR): Burnley cũng có liền 2 sự thay đổi người.
 
Phút 86' (LIV 1-1 BUR): KHÔNG VÀOOOOOOO! Solanke đệm bóng từ cự ly khoảng 3m, thủ thành Pope đã bó tay nhưng xà ngang lại từ chối bàn thắng.

Phút 84' (LIV 1-1 BUR): KHÔNG VÀOOOOOO! Lại 1 lần nữa thủ thành Pope cứu cho Burnley 1 bàn thua trông thấy, lần này là pha dứt điểm nhanh của hậu vệ trẻ tài năng Alexander-Arnold bên phía Liverpool. Trước đó, Milner đã đi bóng và chuyền vào từ bên biên đầy thuận lợi loại bỏ hoàn toàn hàng thủ của đội khách.

Phút 79' (LIV 1-1 BUR): Liverpool có liền 2 sự thay đổi người, bộ đôi Brazil là Coutinho và Firmino rời sân. Hai tân binh Chamberlain và Solanke được đưa vào thế chỗ.

Phút 76' (LIV 1-1 BUR): Thẻ vàng cho hậu vệ biên Lowton bên phía đội khách.

Phút 70' (LIV 1-1 BUR): Vẫn là Liverpool tấn công, Coutinho đã đi bóng qua hậu vệ biên của Burnley là Lowton và tung ra cú dứt điểm rất nhanh nhưng trung vệ Tarkowski của đội khách đã kịp thời lăn xả cản phá bóng chịu phạt góc. 

Phút 64' (LIV 1-1 BUR): Trong những phút vừa qua, Liverpool vẫn hoàn toàn làm chủ thế trận, các chân sút của đội chủ nhà liên tục thử tài thủ thành Pope bên phía đội khách nhưng bàn thắng thứ 2 vẫn chưa đến với The Kop.


Phút 58' (LIV 1-1 BUR): Liverpool lại được hưởng 1 quả phạt góc sau cú dứt điểm từ xa của Coutinho đập trúng 1 hậu vệ bên phía đội khách. Tiền vệ người Brazil đang hoạt động rất năng nổ trong những phút vừa qua.
 
Phút 54' (LIV 1-1 BUR): Sau 1 pha phối hợp trung lộ không thành công giữa Coutinho và Firmino, bóng bật ra, Can băng lên đứt điểm như trái phá nhưng thủ thành Pope của Burnley đã phá bóng chịu phạt góc.


Phút 51' (LIV 1-1 BUR): Tiền vệ người Brazil đã di chuyển vào trung lộ, anh lừa bóng qua 1 cầu thủ Burnley và tung cú đá rất quyết đoán nhưng đường bóng không đi trúng khung thành của Nick Pope.


Phút 48' (LIV 1-1 BUR): Sturridge có một tình huống nỗ lực cá nhân khi đi bóng từ giữa sân rồi bất ngờ tung cú lốp bóng rất kỹ thuật nhưng lại vọt xà ngang.

Phút 46' (LIV 1-1 BUR): Hiệp 2 bắt đầu, Burnley giao bóng ở giữa sân!
 
Phút HT' (LIV 1-1 BUR): Hiệp 1 khép lại với tỷ số 1-1. Burnley bất ngờ mở tỷ số nhưng chỉ ngay sau đó Salah đã gỡ hòa cho Liverpool.
 
Phút 45' (LIV 1-1 BUR): Hiệp 1 của trận đấu có 3 phút bù giờ!
 
Phút 44' (LIV 1-1 BUR): Liverpool tấn công, lại là pha dứt điểm của Salah nhưng cú cứa lòng của tiền vệ này quá nhẹ...bóng đã nằm gọn trong tay thủ thành Pope bên phía Burnley.
 


Phút 42' (LIV 1-1 BUR): Coutinho 1 có đường chuyền đầy nhạy cảm để Sturridge thoát xuống dứt điểm bằng chân trái sở trường...bóng đi căng như kẻ chỉ nhưng lại sạt cột dọc cầu môn của Burnley trong gang tấc.
 
Phút 36' (LIV 1-1 BUR): Lại là cơ hội giành cho đội chủ nhà, Sturridge đột phá đầy ngoạn mục bên cánh rồi chuyền vào để Salah đánh đầu...bóng đi ngang qua cầu môn của Burnley nhưng không có 1 cái bóng áo đỏ nào kịp băng vào.
 
Phút 30' (LIV 1-1 BUR): VÀOOOOOOO! Can đã có 1 đường chuyền dài chuẩn xác từ giữa sân để Salah băng xuống, khống chế bóng loại bỏ 1 hậu vệ của Burnley rồi dứt điểm gọn gàng mang về bàn thắng san bằng tỷ số cho The Kop.

 
Phút 27' (LIV 0-1 BUR): VÀOOOOOOO! Arfield đã có mặt rất kịp thời dứt điểm hiểm hóc hạ gục thủ thành Mignolet mở tỷ số cho đội khách sau sai lầm của 2 trung vệ bên phía đội chủ nhà.
 

 
Phút 23' (LIV 0-0 BUR): Liên tiếp những pha vây hẫm cầu môn của thủ thành Pope bên phía Burnley nhưng Coutinho cùng đồng đội vẫn chưa tạo ra được cơ hội thật sự ngon ăn nào trước hàng phòng ngự dày đặc bên phía đội khách.
 
Phút 18' (LIV 0-0 BUR): Trung vệ Matip bên phía Liverpool bất ngờ đột phá dũng mãnh ở trung lộ rồi chuyền bóng tinh tế cho Salah bên trong vòng cấm địa nhưng pha dứt điểm của tiền vệ người Ai Cập đã bị tới 2 hậu vệ bên phía Burnley lăn xả cản phá.
 
Phút 13' (LIV 0-0 BUR): Vẫn là những đợt lên bóng bên cánh phải theo hướng tấn công của The Kop, Alexander-Arnold có 1 đường cang ngang rất nguy hiểm nhưng thủ thành Pope bên phía đội khách đã kịp thời lao ra ôm gọn bóng trước mũi giày của Sturridge.
 
Phút 07' (LIV 0-0 BUR): Không nằm ngoài dự đoán, những phút đầu tiên của trận đấu thế trận hoàn toàn thuộc về Liverpool, đã có 2 pha dứt điểm về phía cầu môn của Burnley bởi Daniel Sturridge và Alexander-Arnold nhưng chưa có tình huống nào là nguy hiểm thật sự.
 
Phút 01' (LIV 0-0 BUR): Trận đấu bắt đầu, Liverpool là đội giao bóng trước.
 
Đội hình ra quân: 
Liverpool: Mignolet, Alexander-Arnold, Matip, Klavan, Robertson, Milner, Can, Coutinho, Salah, Firmino, Sturridge. 
Burnley: Pope, Lowton, Cork, Tarkowski, Mee, Wood, Brady, Defour, Gudmundsson, Ward, Arfield.
 
Kết quả Liverpool vs Burnley (FT: 1-1): Có Coutinho, Liverpool vẫn phải chia điểm.
 
 
>>>Bongdanet.vn cập nhật link sopcast xem trận Liverpool vs Burnley trước 20h30′ ngày 04/2 và cập nhật link sopcast trong suốt cả trận đấu tại địa chỉ: 


Tuần qua là một tuần đấu đầy khó khăn của Liverpool sau khi khởi đầu đầu mùa giải mới đầy hứa hẹn. Họ đã ghé thăm The Etihad cuối tuần trước và nhận thất bại nặng nề 0-5 trước Manchester City. Không những vậy, thẻ đỏ của Sadio Mane còn khiến đội chủ nhà mất cầu thủ này trong 3 vòng đấu tới. 

Trận hòa 2-2 tiếp theo trước Sevilla tại Champions League không phải là thảm họa nhưng cũng khiến người hâm mộ đội bóng này không thể hài lòng khi bị đối thủ gỡ hòa trong những phút cuối. Hai trận đấu này bộc lộ rõ ràng điểm yếu nơi hàng phòng ngự của đội bóng vùng Merseyside.

Trong khi đó, Burnley đã có sự khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải này. Họ bắt đầu chiến dịch bằng cú sốc trên sân Stamford Bridge khi đánh bại đương kim vô địch Chelsea 3-2. Trận thua 0-1 sau đó trên sân nhà trước West Brom là một kết quả đáng thất vọng nhưng kể từ đó họ tiếp tục thăng hoa khi đánh bại Blackburn ở League Cup, lấy điểm từ Spurs ở Wembley, và giành được ba điểm trước Crystal Palace.

Thông tin lực lượng:
Liverpool: Thiếu vắng Sadio Mane (bị treo giò) cùng Nathan Clyne, Adam Alllana và Danny Ings (đều vì lý do chấn thương).
Burnley: Không có sự phục vụ của Tom Heaton, Dean Marney và Nahki Wells đều vì lý do chấn thương.