Giống như đại kình địch Barcelona, thử thách dành cho Real Madrid trong trận mở màn tương đối nhẹ nhàng, đó là Getafe. Dù cùng có đại bản doanh tại Madrid, nhưng Getafe chẳng thể so bì với Los Blancos ở bất cứ góc độ nào, từ bề dày lịch sử, thực lực cho đến danh tiếng.

Đúng là trải qua 26 lần so tài cao thấp, Real Madrid không dưới 5 lần bị Getafe hạ đo ván, song những “sự cố” ấy diễn ra chủ yếu trên sân Coliseum Alfonso Pérez. Còn tại Bernabeu, trật tự luôn được thiết lập. Kể từ mùa giải 2008/09 trở lại đây, Getafe đã 9 lần làm khách của Los Blancos và đều phải nếm trái đắng.

Kết quả trận đấu diễn ra lúc 03h15 rạng sáng nay, 20/8 giữa Real Madrid vs Geatfe cũng không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn. Mặc dù không còn Cristiano Ronaldo trong đội hình nhưng Real Madrid vẫn hoàn toàn vượt trội so với đối thủ.

Sau rất nhiều pha hãm thành, tới phút 20 của trận đấu Carvajal đã đánh đầu mở tỷ số cho Kền kền trắng. Đến phút 51, từ một pha đá nối cực mạnh, Bale đã khiến thủ môn Getafe phải vào lưới nhặt bóng lần thứ 2, ấn định thắng lợi chung cuộc 2-0 cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.