Trên đường tiến vào trận chung kết này, U19 Italia chưa từng thất bại nhưng ngoại trừ chiến thắng trước U19 Pháp ở bán kết thì những trận còn lại đội bóng áo màu thiên thanh chưa mang lại cảm giác yên tâm cho người hâm mộ.

Trong khi đó, Bồ Đào Nha lại là đại diện cho lối chơi tấn công đầy tốc độ và mạnh mẽ khi đã ghi được tới 13 bàn thắng chỉ sau 4 trận đấu của giải. Họ đã giành được 3 chiến thắng, và chỉ chịu 1 thất bại duy nhất, trước chính U19 Italia khi hai đội gặp nhau ở vòng bảng. Trận đấu đó, U19 Italia đã đánh bại U19 Bồ Đào Nha với tỷ số 3-2. Tuy nhiên, một trận vòng bảng và một trận chung kết tính chất hoàn toàn khác biệt.

U19 Bồ Đào Nha ở giải này năm ngoái cũng đã thất bại đáng tiếc trước U19 Anh và có lần thứ 3 vào chung kết gần đây đều lỡ hẹn. Tính tất cả từ trước đến nay, đội quân trẻ áo bã trầu đã thua tới 8 trận chung kết mà họ tham dự tại U19 châu Âu. Liệu hôm nay lứa đàn em của Ronaldo có thể đăng quang chức vô địch hay không?

Chúng tôi sẽ cập nhật link phát sóng trực tiếp trận đấu giữa U19 Italia vs U19 Bồ Đào Nha diễn ra lúc 23h30 ngày 29/7. Nếu quý vị không có điều kiện xem trực tiếp trận đấu này thì có thể truy cập Bongdanet.vn để cập nhật kết quả cũng như diễn biến trận đấu.